Apple chính thức phát hành iOS 15.5

Sự kiện: iOS 15

Apple vừa tung bản cập nhật iOS 15.5 (và cả iPadOS 15.5) cho các mẫu iPhone 6s trở về sau nhằm bổ sung một số tính năng mới.

Vì chỉ là bản cập nhật iOS 15.5 nên đây không phải là bản cập nhật lớn cho người dùng iPhone, tuy nhiên không phải vì vậy mà nó thiếu đi các tính năng mới chú ý.

Apple chính thức phát hành iOS 15.5 - 1

iOS 15.5 tương thích với các phiên bản iPhone 6s trở về sau.

Đầu tiên, ứng dụng Apple Wallet hiện cho phép khách hàng của Apple Cash gửi và yêu cầu tiền từ thẻ Apple Cash của họ. Thứ hai, ứng dụng Apple Podcasts bao gồm một cài đặt mới để giới hạn các tập được lưu trữ trên thiết bị và tự động xóa các tập cũ hơn.

Ngoài ra, sự cố liên quan đến khả năng tự động hóa gia đình có thể bị lỗi khi có người đến hoặc tự kích hoạt khi người rời đi, cũng đã được khắc phục. Apple thậm chí còn đề cập rằng bản cập nhật này bao gồm hơn 25 bản sửa lỗi bảo mật. Mặc dù Apple trấn an rằng không có lỗi nào đang được tin tặc khai thác nhưng rõ ràng người dùng cần cập nhật càng sớm càng tốt.

Trong trường hợp không muốn chờ đợi nhắc nhở cập nhật từ Apple, người dùng có thể thực hiện cài đặt iOS 15.5 ngay cho thiết bị của mình bằng cách vào ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung và nhấn vào Cập nhật phần mềm.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-155-502022175132921016.htm

Apple lật lọng “ép” người dùng iPhone xài iOS 15

Apple đã thay đổi chính sách của mình đối với chính sách hỗ trợ cập nhật iOS 14, khác biệt so với những gì họ hứa trước đó.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
iOS 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung