iOS 15 khiến người dùng iPhone thích thú sau khi nâng cấp

Sự kiện: iOS 15

iOS 15 đang được các chủ sở hữu iPhone yêu thích, với tất cả mọi thứ từ đồng hồ bánh xe cuộn đến bản đồ 3D.

Xem nhanh qua Twitter cho thấy một số đánh giá tốt từ người dùng iPhone thực tế sau khi khám phá vô số các tinh chỉnh, thay đổi và tính năng đã cập nhật với iOS mới nhất.

iOS 15 khiến người dùng iPhone thích thú sau khi nâng cấp - 1

iOS 15 tương thích với các thiết bị chạy iOS 14.

Một trong những vấn đề được người dùng quan tâm trên iOS 15 chính là các tính năng bảo mật với một loạt các thay đổi nhỏ được áp dụng. Chưa dừng lại ở đó, một bổ sung khác là khả năng phát âm thanh nền cùng với âm nhạc, mang đến cho người dùng cảm nhận tuyệt vời đi kèm với việc trộn âm thanh mưa với các bản nhạc buồn từ Apple Music.

Những người dùng khác cảm thấy thú vị khi quay lại con lăn để chọn thời gian báo thức. Trong iOS 14, người dùng đã bị thay thế lựa chọn thời gian bằng bàn phím ảo ít được ưa thích hơn.

Còn một tài khoản khác trên Twitter là @JonPorty đã đánh giá cao khả năng dễ dàng vuốt qua các tab và truy cập vị trí đã được tinh chỉnh của thanh địa chỉ trong Safari. Ứng dụng bản đồ tích hợp của Apple cũng đã có một cuộc đại tu về 3D, với góc nhìn toàn cảnh giống như trong Pokémon Go.

iOS 15 khiến người dùng iPhone thích thú sau khi nâng cấp - 3

Nhiều thay đổi về giao diện người dùng đã được đưa vào iOS 15.

Với ứng dụng Thời tiết, một chi tiết thay đổi nhẹ liên quan đến giao diện người dùng. Theo đó, khi ở trong khu vực có mưa, ứng dụng sẽ mô tả những giọt nước chảy từ trên cao xuống và bật ra khỏi phần khung hiển thị thời tiết, tạo cảm giác giống như khi giọt mưa rơi xuống tán cây hoặc mái tôn, tạo cảm giác sâu hơn.

Nhìn chung, những thay đổi nhỏ với phần lớn mang tính thẩm mỹ đã giúp cho iOS 15 nhận được cảm tình của người tiêu dùng. Đây là bản cập nhật hoàn toàn miễn phí, và miễn là thiết bị của người dùng chạy được iOS 14, họ đều có thể tải về iOS 15 bằng cách vào Settings > General > Software Update. Bản cập nhật đã được Apple triển khai từ 0 giờ ngày 21/9 theo giờ Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/ios-15-khien-nguoi-dung-iphone-thich-thu-sau-khi-nang-cap-5020212399596211.htm

HOT: iOS 15 chính thức được phát hành, tải về miễn phí

Ba tháng sau khi Apple giới thiệu iOS 15, phiên bản công khai cuối cùng của hệ điều hành này đã bắt đầu được triển khai...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
iOS 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung