iOS 14.4 sở hữu tính năng rất hữu ích cho người mua iPhone “qua tay”

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Nếu mua iPhone cũ sợ đã bị thay thế một trong những thành phần quan trọng trên nó là camera, tính năng mới của iOS 14.4 rất hữu dụng.

Sự kiện: iOS 14

Sau nhiều lần thử nghiệm, Apple cuối cùng cũng đã tung ra bản phát hành ổn định chính thức của iOS 14.4 và iPadOS 14.4. Hai bản cập nhật mang lại những cải tiến đáng kể cũng như các bản sửa lỗi bảo mật cho nhân và Webkit. Vì lý do đó, người dùng nên cài đặt các bản cập nhật này cùng một lúc. Điều thú vị là phần firmware mới cũng mang đến một tính năng gây tranh cãi - thông báo được đồn đại sẽ cảnh báo người dùng iPhone 12 nếu họ có “máy ảnh không chính hãng”.

iOS 14.4 sở hữu tính năng rất hữu ích cho người mua iPhone “qua tay” - 1

Theo Apple, một ứng dụng độc hại chưa được đặt tên có thể đạt được các đặc quyền cao hơn và đóng vai trò như một cửa ngõ để khai thác. Các vấn đề về WebKit cho phép những kẻ tấn công từ xa thực thi mã có hại trên thiết bị cầm tay của người dùng.

Bản cập nhật iOS 14.4 mới dành cho iPhone 6S trở lên. Nó cũng bao gồm iPod Touch thế hệ thứ 7. iPadOS 14.4 mới sẽ có mặt trên iPad Air 2 và iPad mini 4 trở lên. Ngoài thông báo mới cảnh báo liệu iPhone 12 có camera được sửa đổi hay không, vốn rất thường xuyên trên các mẫu iPhone mua lại mà không phải mới, nó cũng cấp khả năng quét mã QR nhỏ hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để phân loại thiết bị Bluetooth trong cài đặt giúp thu thập các phép đo mức âm thanh tai nghe trên thiết bị của bên thứ ba.

iOS 14.4 sở hữu tính năng rất hữu ích cho người mua iPhone “qua tay” - 3

Đáng chú ý là chủ sở hữu HomePod Mini cũng sẽ nhận được hỗ trợ Ultra Wideband trên các mẫu iPhone 11 và 12 sử dụng chip U1 của Apple. Điều này có thể tăng tốc tính năng chuyển giao giữa HomePod mini và iPhone. Nó có thể đảm bảo truyền nhạc nhanh hơn và phản hồi xúc giác

Bản cập nhật đang được tung ra theo cách triển khai dần dần, vì vậy có thể mất một vài ngày để nó đến với tất cả các thiết bị.

Nguồn: http://danviet.vn/ios-144-so-huu-tinh-nang-rat-huu-ich-cho-nguoi-mua-iphone-qua-tay-502021301558...

Xperia 1 III siêu chất lộ diện đầy đủ thông tin

Không lâu sau khi hình ảnh kết xuất của Xperia Compact xuất hiện, giờ đây @OnLeaks tiếp tục công bố hình ảnh cho thấy Xperia...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iOS 14
Báo lỗi nội dung