iOS 13.2 chính thức ra mắt mang nhiều niềm vui cho người dùng iPhone 11

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

Apple vừa phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone, iPad và Apple TV với các phần mềm tương ứng iOS 13.2, iPadOS 13.2 và tvOS 13.2.

Sự kiện: iOS 13

Hệ điều hành đáng chú ý nhất trong danh sách là iOS 13.2 khi nó chính thức bổ sung một tính năng có tên là Deep Fusion nhận được rất nhiều điều quan tâm khi giới thiệu cùng iPhone 11. Với tính năng này, thao tác bấm nút chụp ảnh sẽ thực hiện một loạt bức ảnh phơi sáng cho một hình ảnh, sau đó sử dụng máy học có trong chip xử lý A13 Bionic để tạo ra hình ảnh tốt nhất.

iOS 13.2 chính thức ra mắt mang nhiều niềm vui cho người dùng iPhone 11 - 1

Bản cập nhật mới cũng bao gồm khả năng hỗ trợ cho Emoji 12.0, với tổng số 57 nhân vật mới. Nó cũng cho phép người dùng thay đổi tông màu da trên biểu tượng cảm xúc với hai người cho một loạt các tùy chọn tùy chỉnh.

Một tính năng mới quan trọng khác là hỗ trợ cho AirPods Pro mà Apple cũng vừa công bố. Nó mang đến khả năng đọc tin nhắn qua AirPods. Các bản cập nhật bổ sung thêm khả năng hỗ trợ cho HomeKit Secure Video, HomeKit router…

iOS 13.2 chính thức ra mắt mang nhiều niềm vui cho người dùng iPhone 11 - 2

Cuối cùng, Apple cũng đã thêm một số cải tiến cho ứng dụng Camera nhằm mang đến cho người dùng khả năng điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình trong ứng dụng. Trước đây, cách duy nhất để làm điều đó là thông qua Settings.

Bộ 3 iPhone mới gặp lỗi nghiêm trọng sau cập nhật iOS 13.1.3

Nhiều người dùng dòng iPhone 11 mới của Apple đưa ra cảnh báo thiết bị gặp lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật lên iOS 13.1.3.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iOS 13