Intel có "nữ tướng" mới: Từ tiếp thị sản phẩm tới giám đốc điều hành châu Á

Sự kiện: Công nghệ

"Nữ tướng" này đang làm việc tại Singapore và sẽ phụ trách các hoạt động nhằm củng cố nền tảng của Intel trong khu vực.

Tập đoàn Intel mới đây đã bổ nhiệm bà Alexis Crowell làm Giám đốc điều hành cho khu vực châu Á, bao gồm Đông Nam Á, Úc và New Zealand. Bà Alexis hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch mảng Bán hàng, Tiếp thị và Truyền thông của Intel.

Intel có "nữ tướng" mới: Từ tiếp thị sản phẩm tới giám đốc điều hành châu Á - 1

Bà Alexis Crowell.

Bà Crowell hiện đang làm việc tại Singapore và sẽ phụ trách các hoạt động nhằm củng cố nền tảng của Intel trong khu vực, thông qua việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của khách hàng cũng như những sáng kiến khác, từ đó thúc đẩy tương tác sâu hơn với hệ sinh thái các lập trình viên địa phương.

Trước đó, bà Crowell là trưởng nhóm Tiếp thị và Giải pháp cùng với nhóm Bán hàng Toàn cầu của Intel, hợp tác với Microsoft nhằm thúc đẩy mức tiêu thụ của Windows và nền tảng điện toán đám mây Azure, đồng thời gia tăng độ phủ sóng của Intel đối với khách hàng. Chuyên môn của bà Crowell nằm ở kiến thức nền tảng sâu rộng về phần mềm, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nguồn mở (open source) cũng như quản lý kỹ thuật đám mây và hệ điều hành (cloud and OS engineering) cho một số khách hàng lớn của Intel.

Kể từ khi gia nhập Intel vào năm 2005, bà Crowell đã nắm giữ vai trò tiếp thị sản phẩm thuộc các mảng kinh doanh AI và IoT của công ty. Bà có nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế, đặc biệt ở khu vực châu Âu cũng như châu Mỹ La-tinh, đáng nhớ nhất là việc khởi động thành công năm địa điểm phát triển (development site) với sự cộng tác của chính quyền địa phương. Bà Crowell tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Đại học Bắc Ohio (Ohio Northern University) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Pittsburgh.

Nguồn: http://danviet.vn/intel-co-nu-tuong-moi-tu-tiep-thi-san-pham-toi-giam-doc-dieu-hanh-chau-a-50202...

Lộ kế hoạch ra mắt chipset Intel mới có thể đánh bại M1 Max của Apple

Theo MacRumors, Intel được cho là đang phát triển một dòng CPU mới có hiệu năng vượt trội so với M1 Pro và M1 Max, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung