Hướng dẫn cài đặt giao diện Facebook nền tối

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Khi dùng Facebook cài đặt giao diện Facebook tối, cách làm giao diện Facebook đen xu hướng của các mạng xã hội hiện nay, người dùng sẽ tránh được cảm giác nhàm chán và mắt cũng sẽ cảm giác được thư giãn hơn khi đổi giao diện FB tối.

Như chúng ta đã biết Facebook phiên bản trên web mới đây đã có chế độ nền tối. Và trong khi app Facebook Messenger trên điện thoại đã có chế độ tối từ lâu nay, thì app Messenger tương đương trên máy tính cũng chế độ tối và thậm chí có nhiều cấp độ tối khác nhau.

Khi dùng ở chế độ nền tối, xu hướng của các mạng xã hội hiện nay, người dùng sẽ tránh được cảm giác nhàm chán và mắt cũng được thư giãn hơn. Dưới đây là phần hướng dẫn làm giao diện Facebook thành màu tối.

Hướng dẫn làm giao diện Facebook màu đen

Sau khi đã chuyển sang giao diện Facebook mới trên web, khi bấm vào mũi tên nhỏ trên góc phải chúng ta sẽ thấy có lựa chọn bật chế độ tối.

Hướng dẫn cài đặt giao diện Facebook nền tối - 1

Sau khi đã chuyển sang giao diện Facebook mới trên web, khi bấm vào mũi tên nhỏ trên góc phải chúng ta sẽ thấy có lựa chọn bật chế độ tối.

Hướng dẫn cài đặt giao diện Facebook nền tối - 2

Đây là giao diện Facebook nền tối trên web.

Trên app Messenger trên máy tính, chúng ta vào phần Preferences (bấm vào ảnh đại diện trên góc trái sẽ hiển thị). Lúc này trong mục Appearance sẽ có các lựa chọn nền tối cấp độ khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt giao diện Facebook nền tối - 3

Trên app Messenger trên máy tính, chúng ta vào phần Preferences (bấm vào ảnh đại diện trên góc trái sẽ hiển thị).

Hướng dẫn cài đặt giao diện Facebook nền tối - 4

Lúc này trong mục Appearance sẽ có các lựa chọn nền tối cấp độ khác nhau.

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-cai-dat-giao-dien-facebook-nen-toi...

iOS 14 sẽ có tính năng mà iFan mong chờ đã lâu

Tin đồn mới nhất tiết lộ phiên bản hệ điều hành iOS 14 sẽ tích hợp các tính năng Android mà người dùng iPhone mong đợi...

Theo Anh Hào (Tổng hợp) (ICT News)
sự kiện Mạng xã hội Facebook