Hàn Quốc: Nữ MC của giải Liên Minh Huyền Thoại phải xét nghiệm Covid-19

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 12:40 PM (GMT+7)

Với việc Kim Min-ah phải xét nghiệm Covid-19, đơn vị tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa Xuân 2020 đã hủy nhiều hoạt động liên quan.

Sự kiện: Dịch Covid-19

Sáng 24/2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Kim Min-ah, nữ MC của bản tin truyền hình chào buổi sáng Morning& (đài jTBC) cũng là MC của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LCK) mùa Xuân 2020 đang phải cách ly, xét nghiệm Covid-19.

Hàn Quốc: Nữ MC của giải Liên Minh Huyền Thoại phải xét nghiệm Covid-19 - 1

Kim Min-ah.

Diễn biến này đã ảnh hưởng ít nhiều đến giải LCK sắp tới, và đơn vị tổ chức là Riot cũng đã thông báo hủy một số hoạt động liên quan. Cụ thể, ban tổ chức phải đưa ra thông báo khẩn: Hủy toàn bộ lịch trình họp báo và phỏng vấn sau trận đấu. Bên cạnh đó, tất cả những người có mặt tại nhà thi đấu LoL Park hôm Kim Min-ah dẫn sự kiện cũng được yêu cầu tự cách ly tại nhà, cho đến khi có kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của Kim Min-ah.

JTBC, công ty quản lý Kim Min-ah xác nhận rằng, cô đang được xét nghiệm Covid-19 nhưng kết quả vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, Kim Min-ah hiện đang tự cách ly mình do có triệu chứng sốt, đau nhức cơ thể. Hiện, chương trình truyền hình Morning& đã tạm hủy bỏ và các nhân viên khác trong chương trình cũng đang tự cách ly mình.

Trên tài khoản Instagram của mình, Kim Min-ah đã có chia sẻ liên quan. "Tôi có nhiệt độ cơ thể cao hơn 37,5 độ C một chút và cảm thấy đau nhức cơ thể. Tôi không nghĩ đó là điều đáng lo ngại, và khả năng nhiễm Covid-19 thấp thôi, nhưng tôi lập tức rời khỏi sự kiện vì tôi nghĩ rằng mình không nên tự xác định và đánh giá sức khỏe của mình".

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/han-quoc-mc-xinh-dep-cua-giai-lien-minh-huyen-thoai-phai-xet-nghiem-...

Hơn 21.000 sản phẩm phòng dịch Covid-19 trên các trang TMĐT bị xử lý

Các trang thương mại điện tử đã rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm, hàng hóa lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Dịch Covid-19