Google Photos miễn phí công cụ chỉnh ảnh AI cho tất cả người dùng

Sự kiện: Google Công nghệ AI

Google Photos quyết định cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng tính năng chỉnh ảnh đầy hữu ích.

Google Photos vừa có bản cập nhật lớn, mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) miễn phí cho tất cả người dùng bắt đầu từ ngày 15/5/2024.

Trước đây, các công cụ chỉnh sửa ảnh AI này chỉ dành riêng cho điện thoại Pixel và người đăng ký Google One. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, mọi người dùng Google Photos đều có thể sử dụng các tính năng này để nâng cao chất lượng ảnh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên AI của Google Photos sẽ miễn phí cho tất cả người dùng.

Công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên AI của Google Photos sẽ miễn phí cho tất cả người dùng.

Một số tính năng nổi bật được cung cấp miễn phí gồm:

- Xóa vật thể thần kỳ (Magic Eraser): Loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh như người đi đường, biển báo, hay những chi tiết thừa, giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

- Làm sắc nét ảnh (Photo Unblur): Cải thiện độ sắc nét cho ảnh bị mờ, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp một cách rõ ràng hơn.

- Hiệu ứng HDR: Tăng cường dải màu và chi tiết cho ảnh và video, giúp ảnh sống động và lung linh hơn.

- Portrait Light: Điều chỉnh ánh sáng trong ảnh chân dung, giúp làm nổi bật chủ thể và tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

- Color Pop: Làm nổi bật một màu sắc cụ thể trong ảnh, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Ngoài ra, Google cũng cung cấp miễn phí Magic Editor trên tất cả các thiết bị Pixel. Magic Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ sử dụng AI tiên tiến, cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa phức tạp như thay đổi bầu trời, lấp đầy khoảng trống, di chuyển chủ thể, ...

Đối với người dùng AndroidiOS khác, Google cung cấp 10 lượt chỉnh sửa miễn phí bằng Magic Editor mỗi tháng. Nếu cần thêm lượt chỉnh sửa, người dùng có thể đăng ký gói Google One Premium.

Các tính năng mới này sẽ có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau, gồm điện thoại Android chạy Android 8.0 trở lên, iPhone chạy iOS 15 trở lên (có ít nhất 3GB RAM) và máy tính bảng Pixel. Việc triển khai sẽ bắt đầu từ ngày 15/5 và có thể mất vài tuần để tất cả người dùng đều nhận được bản cập nhật.

Nguồn: [Link nguồn]

Liệu người dùng có sẵn sàng chi tiền để có trải nghiệm Google Search tốt hơn với các tính năng hỗ trợ AI?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - GizmoChina ([Tên nguồn])
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN