Gọi video call nhóm tối đa 20 người miễn phí bằng Viber

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Tính năng này cho phép tối đa 20 thành viên tham gia trong một cuộc hội thoại video với thời lượng không giới hạn.

Sự kiện: Internet

Giờ đây, người dùng toàn cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin Viber trên điện thoại di động và máy tính có thể thực hiện tính năng gọi video nhóm đến 20 thành viên. Tính năng gọi video nhóm, cho phép tối đa 20 thành viên tham gia trong một cuộc hội thoại với thời lượng không giới hạn.

Theo Viber, chức năng gọi video nhóm là sự bổ sung phù hợp cho các tính năng khác hiện có của Viber, bao gồm nhắn tin nhóm cho tối đa 250 người và cuộc gọi thoại nhóm cho tối đa 20 người.

Gọi video call nhóm tối đa 20 người miễn phí bằng Viber - 1

Tính năng video call nhóm 20 người trên Viber.

Người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi video nhóm bằng cách nhấn vào nút “Video” mới được thêm vào phía trên màn hình, hoặc đơn giản là thêm người tham gia vào cuộc gọi video đang diễn ra.

Cuộc gọi video nhóm cho phép người nói phát biểu ý kiến và hiển thị video của mình cho tất cả các thành viên tham gia. Người dùng cũng có thể chọn ghim video của họ hoặc bất kỳ người tham gia nào khác trên màn hình trong suốt cuộc gọi, và yên tâm rằng bất cứ ai họ chọn sẽ được ghim trên màn hình của họ. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự tắt tiếng hoặc tắt video của mình cũng như xem những người tham gia khác có thực hiện điều tương tự trong quá trình hội thoại hay không.

Ông Ofir Eyal - Giám đốc Điều hành của Viber chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giúp người dùng tham gia vào các cuộc gọi video với tối đa 20 người và chúng tôi sẽ sớm mở rộng hơn nữa tính năng này. Ở thời điểm hiện tại, Viber đang phục vụ cho mục tiêu quan trọng là cho phép người dùng trên toàn thế giới giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Và hơn bao giờ hết, những cuộc thảo luận qua video sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, chúng tôi quyết định khởi chạy tính năng này để đưa người dùng đến gần hơn với các cuộc hội thoại trực tiếp và thực tế theo thời gian thực”.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-video-call-nhom-toi-da-20-nguoi-mien-phi-bang-viber-5020205675837330.htm

Viber tung tính năng ”hô biến” tin nhắn trong các cuộc trò chuyện thông thường

1 tỷ người sử dụng ứng dụng nhắn tin Viber sẽ được trải nghiệm công cụ mới để kiểm soát dữ liệu của chính mình.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet