Chưa bao giờ tìm và xử lý bài viết cũ trên Facebook dễ dàng đến vậy

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tính năng mới của Facebook cho phép người dùng ẩn các bài đăng cũ trên trang mạng xã hội mà họ không muốn hiển thị nhưng vẫn muốn lưu giữ.

Đây là một tính năng tiện lợi cho phép người dùng đặt một số bài đăng riêng tư trên Facebook thay vì chuyển chúng trực tiếp vào thùng rác. Điều này có thể thực hiện thông qua giao diện Manage Activity mới ra mắt.

Để ẩn bài đăng, người dùng phải chọn lưu trữ bài đăng đó, điều đó có nghĩa là bài đăng đó sẽ không còn hiển thị cho người khác nữa nhưng nó vẫn được lưu trên tài khoản Facebook của người dùng.

Rất đơn giản, tại thẻ Manage Activity người dùng có thể gửi bài đăng Facebook trực tiếp vào thùng rác, nơi chúng sẽ được lưu trữ trong 30 ngày trước khi bị xóa. Tất nhiên, người dùng có thể chọn xóa các bài đăng được gửi vào thùng rác theo cách thủ công và không phải chờ trong 30 ngày, hoặc họ có thể khôi phục chúng trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Chưa bao giờ tìm và xử lý bài viết cũ trên Facebook dễ dàng đến vậy - 1

Facebook cũng đã thêm các bộ lọc để giúp người dùng xem và quản lý hàng loạt bài đăng, cũng như sắp xếp và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết. Về cơ bản, người dùng có thể tìm thấy các bài đăng gắn thẻ một số người nhất định hoặc những người được xuất bản vào một ngày cụ thể.

Ở giai đoạn đầu, Manage Activity sẽ được cung cấp cho người dùng smartphone và tablet, tuy nhiên vẫn chưa có phiên bản cung cấp cho người dùng máy tính để bàn và Facebook Lite.

Nguồn: http://danviet.vn/chua-bao-gio-tim-va-xu-ly-bai-viet-cu-tren-facebook-de-dang-den-vay-5020204611...

Ứng dụng Facebook Messenger chính chủ đã có trên macOS

Trải nghiệm ban đầu cho thấy ứng dụng Messenger chạy trên Macbook Air hoạt động mượt mà, ổn định.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung