Gmail sắp có tính năng được mong đợi từ rất lâu

Sự kiện: Gmail

Gmail sắp ra mắt tính năng mới giúp giải quyết vấn đề lâu năm là hộp thư đến luôn bị “tràn ngập” email.

Bạn đã bao giờ cảm thấy hộp thư đến của mình tràn ngập email không mong muốn đến từ các bản tin và quảng cáo? Đây là một vấn đề từ rất lâu và khiến những người sử dụng email cảm thấy khó chịu. Hiểu được điều này, Gmail sắp mang đến một tính năng mới có tên “Manage Subscriptions”, hứa hẹn sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề này.

Tính năng này sẽ được tích hợp vào thanh bên của Gmail và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân loại các email đăng ký (subscription) của người dùng dựa trên tần suất gửi email của người gửi. Cụ thể, các email đăng ký sẽ được chia thành ba nhóm:

- Ít hơn 10 email mỗi quý.

- Từ 10 đến 20 email mỗi quý.

- Hơn 20 email mỗi quý.

Gmail sắp có tính năng được mong đợi từ rất lâu - 1

Tính năng Manage Subscriptions sắp ra mắt của Gmail. (NGUỒN: PiunikaWeb)

Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng xác định các bản tin và quảng cáo không còn muốn tiếp tục nhận thêm và hủy đăng ký chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, tính năng mới còn cung cấp cho một danh sách tổng hợp tất cả các đăng ký đang hoạt động từ các dịch vụ trực tuyến, giúp người dùng có thể quản lý và hủy đăng ký những email không cần thiết một cách nhanh chóng.

Tính năng này hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là một tin vui cho người dùng Gmail, đặc biệt là những người thường xuyên nhận được nhiều email quảng cáo và bản tin không mong muốn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tỷ phú công nghệ Elon Musk vừa gợi ý về việc muốn đối đầu trực tiếp với Gmail của Google.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong - Android Authority ([Tên nguồn])
Gmail Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN