Galaxy S10 nhận bản cập nhật giúp chụp ảnh đêm siêu chất

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Người dùng Galaxy S10 sẽ không còn phải ganh tị với các đối thủ Android khác khi nói về chụp ảnh màn đêm.

Sự kiện:

Samsung Galaxy S10

Nếu đã mua một trong những chiếc điện thoại Galaxy S10 cao cấp mới nhất của Samsung, người dùng ắt hẳn cảm thấy thất vọng khi nó không có chế độ chụp Night chuyên dụng. Với sự trợ giúp của tính năng chụp ảnh này, điện thoại có khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu với chất lượng xuất ra tuyệt đẹp. Chúng được thực hiện tự động mà không cần phải điều chỉnh bất kỳ thiết lập nào.

Galaxy S10 nhận bản cập nhật giúp chụp ảnh đêm siêu chất - 1

Camera Galaxy S10 đã chất nay còn chất hơn với bản cập nhật mới.

Giờ đây, mọi thứ sẽ được giải quyết thông qua bản cập nhật mới nhất mà Samsung đang đẩy đến tất cả các thành viên Galaxy S10 trên toàn cầu. Bản cập nhật này đi kèm chế độ chụp Night chuyên dụng. Bản cập nhật này cũng chứa bản vá bảo mật tháng 4.

Với chế độ Night chuyên dụng, người dùng Galaxy S10 có thể chụp ảnh bất cứ khi nào họ muốn chụp ảnh có thiết lập phơi sáng lâu. Mặc dù đây không phải là một tính năng hoàn toàn mới đối với thiết bị Android nhưng chế độ Night cho phép người dùng sử dụng khi muốn dùng chụp trong bóng tối - điều mà họ không thể làm trước đó.

Galaxy S10 nhận bản cập nhật giúp chụp ảnh đêm siêu chất - 2

Chế độ Night được thêm vào ứng dụng camera trên Galaxy S10.

Được biết, chế độ Night của Samsung có tên thực sự là Bright Night, tuy nhiên khi người dùng mở ứng dụng chụp ảnh sẽ thấy nó được gán nhãn đơn giản là Night. Bản cập nhật hiện đang triển khai tại Thụy Sĩ nhưng sẽ sớm xuất hiện ở các quốc gia khác trên thế giới.

Galaxy S10 5G sẽ phải đối mặt với ”kẻ địch” mạnh Huawei Mate 20X 5G

Theo đồn đoán, Huawei Mate 20 X 5G sẽ có pin nhỏ hơn, sạc nhanh hơn so với Mate 20 X trước đây.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy S10