Đăng clip Tết 2021 lên TikTok nên gắn hashtag gì để có nhiều người xem?

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 12:12 PM (GMT+7)

Việc đăng tải clip kèm các hashtag này là cách để nội dung được lan tỏa tốt hơn.

Sự kiện: MXH TikTok

#ChuanBiDonTet và #TetXaHoaGan là những "hot trend" mới đang rộ lên trên mạng xã hội TikTok. Thông qua thử thách, TikToker có thể lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa ngày Tết theo cách riêng. Việc đăng tải clip kèm các hashtag này cũng là cách để nội dung được lan tỏa tốt hơn. Hiện tại, các clip #ChuanBiDonTet đã thu hút hơn 13 triệu view, trong khi với #TetXaHoaGan là hơn 6,7 triệu view.

Đăng clip Tết 2021 lên TikTok nên gắn hashtag gì để có nhiều người xem? - 1

Gắn những hashtag đang "hot" sẽ giúp clip dễ đến với người xem trên TikTok.

Thử thách #ChuanBiDonTet gồm 4 hạng mục chính: Kiến thức Tết, Mẹo vặt Tết, Chụp ảnh Tết, và Khéo tay Tết. Trong hạng mục Kiến thức Tết, người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu về phong tục đón Tết cổ truyền. Hay cùng chia sẻ bí quyết dọn cỗ trong mục Mẹo vặt Tết.

Không chỉ chia sẻ vui, dựa vào tính sáng tạo và lượng tương tác của video trong từng hạng mục, TikTok sẽ lựa chọn và trao phần thưởng cho 4 nhà sáng tạo ấn tượng nhất. Giải thưởng bao gồm 01 loa Marshall Kilburn II và 01 bộ quà tặng Tết của TikTok với áo thun, túi tote, sạc dự phòng Anker và những phong bao lì xì chuẩn TikTok.

Trong khi đó, thử thách #TetXaHoaGan với tính năng duet sẽ là cơ hội để người dùng thực hiện những video độc đáo cùng Hoà Minzy và các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền nhạc "Tết Xa Hoá Gần". 50 nhà sáng tạo sở hữu nội dung video và lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ nhận voucher CGV trị giá 500 nghìn đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-clip-tet-2021-len-tiktok-nen-gan-hashtag-gi-de-co-nhieu-nguoi-xem-5020212...

Top 3 trào lưu siêu ”hot” đang thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên TikTok

TikTok đã và đang là “ngôi nhà chung” chào đón nhiều câu chuyện ý nghĩa và tạo cảm hứng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung