Đăng ảnh Công Phượng, CLB bóng đá Bỉ có ngay lượng fan mới bằng tổng của 10 năm

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 11:25 AM (GMT+7)

Công Phượng góp phần mang về lượng fan xấp xỉ tổng lượng fan mà câu lạc bộ bóng đá của Bỉ đã tìm kiếm trong suốt 10 năm.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa có lần thứ ba xuất ngoại sau khi CLB Sint - Truidense V.V của Bỉ hoàn tất thủ tục mượn từ Hoàng Anh Gia Lai. Cầu thủ người Việt Nam được dự đoán sẽ có một năm đầy khó khăn tại châu Âu. Mới đây, Công Phượng đã có mặt tại Bỉ và tỏ ra hòa nhập khá nhanh với các đồng đội mới.

Đáng chú ý là trên fanpage STVV của CLB Sint - Truidense V.V, sự xuất hiện của Công Phượng đã khiến fanpage này tăng "sốc" về lượng fan cũng như lượng tương tác (lthích, thả tim, bình luận,...). Quan sát những bài đăng mới nhất fanpage STVV, không khó để nhận ra tất cả các bài đăng đều chỉ thu hút vài trăm đến hơn 1.000 lượt like, nhưng riêng bức ảnh chào đón Công Phượng đến với câu lạc bộ lại nhận được gần 10.000 lượt like.

Đăng ảnh Công Phượng, CLB bóng đá Bỉ có ngay lượng fan mới bằng tổng của 10 năm - 1

Bức ảnh Công Phượng trên fanpage STVV thu hút lượng tương tác "khủng".

Được biết, fanpage của STVV được thành lập từ ngày 20/12/2008. Sau hơn 10 năm, tính đến tháng 6/2019, số lượt theo dõi trang chỉ đạt xấp xỉ 30.000 lượt; tuy nhiên, hiện tại đã tăng lên 56.000 lượt theo dõi. Trong đó, lượt theo dõi tăng "khủng" nhất là khi Công Phượng chính thức đặt chân đến thành phố Sint-Truiden (thuộc tỉnh Limburg, Bỉ). Như vậy, chỉ sau vài ngày, Công Phượng đã góp phần mang về lượng fan xấp xỉ tổng lượng fan mà STVV đã tìm kiếm trong suốt 10 năm.

Sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho Công Phượng còn thể hiện qua những bình luận hết sức lịch thiệp bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. "Chúc đội bóng "ăn nên, làm ra"! Phượng ơi cố lên nhé em, cả triệu người đang cổ vũ cho e đấy!", một Facebooker bình luận trên fanpage STVV.

"CP 15 (Công Phương mang áo số 15 tại CLB Sint - Truidense V.V - PV) cố gắng để hoà nhập với câu lạc bộ nhé. Câu lạc bộ hãy giúp đỡ CP để cậu ấy học hỏi và rèn luyện tốt. Thanks", Phương Thảo bình luận.

Đăng ảnh Công Phượng, CLB bóng đá Bỉ có ngay lượng fan mới bằng tổng của 10 năm - 2

Cộng đồng mạng Việt Nam và các nước gửi lời chúc đến Công Phượng.

Nhìn đội hình của đội bóng mới của Công Phượng, Facebooker Nguyễn Hà viết: "Nhìn cách các cầu thủ STVV đá chúng ta có thể thấy Công Phượng sẽ phải có sự cố gắng bởi suất đá chính sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt. Hi vọng Công Phượng sẽ được sử dụng dù là thay người chiến thuật. Cố gắng lên Công Phượng nhé!".

Trước đó, trong một buổi họp báo, ông Fiorenzo Mostien - người phụ trách mảng truyền thông của CLB Sint-Truidense V.V, tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sức hút của chân sút đến từ Việt Nam.

"Trang facebook của chúng tôi tràn ngập các bình luận của CĐV Việt Nam. Đó là một điều tuyệt vời vì chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón người hâm mộ Việt Nam đến với thành phố và đội bóng Sint-Truidense", ông Fiorenzo Mostien nói.

Ảnh chế những khoảnh khắc hài hước của ”họa mi” Công Phượng tràn ngập MXH

Sau trận Việt Nam - Iraq, cư dân mạng đã chế nhiều bức ảnh liên quan tới Công Phượng, ví tiền đạo mang áo số 10 như...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Internet