Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 11:00 AM (GMT+7)

Sau "hot trend" về livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, thế giới mạng tại Việt Nam lại vừa nổi xu hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư trong phim Về nhà đi con.

Sự kiện: Google

Mạng xã hội có những giai đoạn êm đềm nhưng cũng thường xuyên xuất hiện những xu hướng (trend) khiến người dùng internet đổ xô tìm kiếm. Nếu như hôm 25 - 26/5, Google Trends (Google Xu hướng) - công cụ đo lường các trends trên internet ghi nhận sự nổi lên của chủ đề 'Nguyễn Phương Hằng' thì đêm 27/5 lại có trend mới là 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con'.

Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google - 1

'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' đang là trend mới trên mạng internet.

Nhìn vào top 5 truy vấn của chủ đề 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' trong 24 giờ qua lần lượt là là 'vũ thị anh thư trong phim về nhà đi con', 'phim về nhà đi con', 'clip vũ thị anh thư', 'clip vũ thị anh thư trong về nhà đi con' và 'diễn viên vũ thị anh thư', có thể thấy người dùng internet đang mong chờ điều gì khi tìm kiếm. Trước đó, chủ đề mang tên phim 'Về nhà đi con' cũng thường xuyên lọt top bảng xếp hạng Google Trends.

Theo tìm hiểu của PV, xu hướng 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' xuất hiện là do mạng xã hội lan truyền thông tin 'Thư Vũ Gemini' (tên tài khoản Facebook của Vũ Thị Anh Thư) lộ clip nóng. Cô từng nộp hồ sơ đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (nhưng sau đó không dự thi) và làm việc tại một đài truyền hình. Hiện, tài khoản Facebook của nhân vật này đã tạm khóa.

Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google - 3

Mạng xã hội đang xuất hiện những tài khoản ăn theo sự kiện liên quan Thư Vũ Gemini.

Đáng chú ý, xu hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư có vẻ mạnh hơn cả bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi theo ghi nhận của Google Trends, sau 24 giờ chỉ có hơn 100.000 lượt truy vấn 'Nguyễn Phương Hằng' nhưng chỉ sau một đêm đã có hơn 200.000 lượt truy vấn ''Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con'. Tuy nhiên, nếu như người dùng internet ở 61/63 tỉnh, thành tại Việt Nam tìm kiếm thông tin về bà Phương Hằng thì hiện tại chỉ mới 51/63 tỉnh, thành phát sinh truy vấn liên quan Anh Thư.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-tim-rao-riet-vu-thi-anh-thu-trong-ve-nha-di-con-len-top-1-google-5020...

Bà Phương Hằng livestream làm ”dậy sóng” Facebook, dân mạng rần rần

Với sức hút của mình trong thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã ngay lập tức tạo nên một "cơn sóng" trên mạng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung