Công nghệ màn hình Samsung Smart Signage có gì hay?

Sự kiện: Samsung

Màn hình Samsung Smart Signage tích hợp cả hệ thống máy tính bên trong và có khả năng ghép nối với nhau tạo nên một màn hình cỡ bự.

Vừa qua, Bộ phận Giải pháp Doanh nghiệp - Samsung Vina đã giới thiệu tới giới công nghệ màn hình Smart Signage độc đáo đến từ hãng Samsung. Đây là màn hình thông minh được tích hợp đầy đủ các thành phần chính của một hệ thống máy tính, gồm: bộ vi xử lý, RAM, bộ nhớ trong...

Công nghệ màn hình Samsung Smart Signage có gì hay? - 1

Các thành phần máy tính trong màn hình Smart Signage.

 

Theo Samsung Vina, đây là giải pháp dành cho doanh nghiệp, chuyên dùng để hiển thị hình ảnh quảng cáo, trang bị trong phòng họp, lớp học thay cho máy chiếu hay hình thức treo băng-rôn, màn hình ma trận đèn LED trước nay.

Các dòng màn hình Smart Signage này được chia làm nhiều phân khúc, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể chọn loại màn hình thích hợp, trong đó có dòng màn hình được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 trong 50.000 giờ (khoảng 6 năm).

Bên cạnh đó, đại diện Samsung Vina cũng cho biết, ngoài các dòng màn hình đặt trong nhà thì còn có dòng màn hình treo ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ 110 độ C, độ tương phản tối đa lên đến 2.500nit. Với độ tương phản cực cao này, màn hình đặt ngoài trời vẫn hiển thị tốt hình ảnh dưới ánh nắng gắt.

 

Công nghệ màn hình Samsung Smart Signage có gì hay? - 2

So sánh thời gian hoạt động và độ sáng của màn hình Smart Signage với TV thông thường.

 

Ngoài ra, nhiều màn hình Smart Signage có thể kết hợp lại với nhau để tạo nên một màn hình cỡ bự. Theo Samsung Vina, kỷ lục hiện nay của hãng là ghép được màn hình có chiều rộng 20m bằng 250 chiếc màn hình khác nhau.

Khi ghép lại, các màn hình này có thể đặt dọc hoặc ngang tùy ý. Khi muốn hiển thị thông tin ra màn hình, người quản trị sẽ sử dụng một phần mềm để xuất phim, ảnh trên một biểu mẫu sẵn có, và có thể lên lịch phát video như một kênh truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN