ChatGPT đã "đỉnh" nay còn "bá đạo" hơn nhờ điều này

Sự kiện: Công nghệ

OpenAI có kế hoạch tung ra phiên bản trả phí “xịn sò” hơn của ChatGPT với mức giá 20 USD mỗi tháng.

Chủ sở hữu của dịch vụ tương tác trí tuệ nhân tạo ChatGPT đã tiết lộ rằng họ đang triển khai gói trả phí thử nghiệm với nhiều tính năng ưu việt hơn cho người dùng.

Theo một bài đăng trên blog do OpenAI công bố vào ngày 1/2, công ty đã giới thiệu gói đăng ký trả phí có tên ChatGPT Plus với giá 20 USD (khoảng 469 nghìn đồng) mỗi tháng. Công ty cho biết gói trả phí sẽ chỉ được triển khai cho các khách hàng ở Mỹ trong thời gian đầu.

ChatGPT đã "đỉnh" nay còn "bá đạo" hơn nhờ điều này - 1

OpenAI sắp triển khai gói trả phí cho chatbot ChatGPT.

Bên cạnh đó, trong vài tuần tới, công ty có thể sẽ mở rộng khả năng truy cập của gói mới thông qua việc mời người dùng khác từ danh sách chờ. Đồng thời, OpenAI cũng sẽ triển khai ChatGPT tới nhiều khu vực trên thế giới hơn trong tương lai gần.

ChatGPT Plus sẽ mang lại một số đặc quyền cho người dùng đăng ký, bao gồm quyền truy cập nhanh chóng vào nền tảng ngay cả trong thời gian cao điểm, thời gian phản hồi nhanh hơn và ưu tiên sử dụng các tính năng và cải tiến sắp ra mắt. Cho đến khi triển khai gói trả phí sang các khu vực khác, công ty vẫn sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí cho người dùng.

Cũng vào thời điểm đầu tháng 2, OpenAI đã phát hành một công cụ để xác định văn bản được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/chatgpt-da-34dinh34-nay-con-34ba-dao34-hon-nho-dieu-nay-c61a22132....

Người Việt hào hứng xài thử ChatGPT: Thông minh, thú vị và ”lươn lẹo”

Nhiều câu hỏi thử nghiệm với ChatGPT cho thấy đây là công cụ khá thông minh và sẵn sàng trả lời một cách "lươn lẹo" để chiều lòng người dùng.

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung