CĐV U23 Việt Nam “dậy sóng” trên fanpage giả mạo ông Park Hang Seo

Thứ Năm, ngày 30/08/2018 14:15 PM (GMT+7)

Hơn 6.900 lượt bình luận và 14.000 lượt chia sẻ đối với bài đăng mới nhất trên fanpage giả mạo này.

Sau thất bại 1 - 3 của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc tại vòng bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đã kéo nhau vào một fanpage giả “Park Hang Seo” (cùng tên với huấn luyện viên Park Hang Seo của U23 Việt Nam) trên Facebook để nhắn tin, bình luận.

CĐV U23 Việt Nam “dậy sóng” trên fanpage giả mạo ông Park Hang Seo - 1

Hơn 6.900 lượt bình luận và 14.000 lượt chia sẻ đối với bài đăng mới nhất trên fanpage giả mạo này.

Trong bài viết mới nhất của fanpage giả mạo này, người quản trị đã đăng tải ảnh chụp màn hình các tin nhắn chửi bới ông Park, vì cho rằng thất bại của U23 Việt Nam là do ông này gây ra. Ngay bên dưới bài đăng là hơn 6.900 lượt bình luận trái chiều, song trong đó phần lớn là lời xin lỗi của các Facebooker Việt Nam gửi tới ông Park.

“Tôi xin lỗi tất cả các fan Việt Nam, chúng tôi đã không thể chiến thắng trận đấu ngày hôm nay. Các cầu thủ đã chiến đấu đến phút cuối cùng, tôi chịu trách nhiệm cho trận đấu này”, quản trị fanpage giả mạo ông Park Hang Seo viết kèm ảnh chụp màn hình các tin nhắn chửi bới.

Dù đây chỉ là fanpage giả mạo ông Park nhưng nhiều cổ động viên Việt khác đã không ngần ngại lên án hành động của những người chửi bới ông Park, đồng thời gửi lời xin lỗi tới ông. “Thật sự xin lỗi ông Park vì những lời lẽ như vậy. Ông đã làm rất tốt để đưa Việt Nam lên đỉnh cao. Không ai có quyền gì được chửi mắng. Tôi xin chân thành xin lỗi ông Park”, nữ Facebooker tên Quyên bình luận.

“Xin đừng nghe những lời lăng mạ đó! Ông đã làm rất tốt, mọi người đều yêu ông và đội U23 Việt Nam. Tất cả chúng tôi sẽ luôn bên cạnh ông, vì vậy xin đừng nói lời xin lỗi chỉ vì những con người kia. Cảm ơn ông rất nhiều vì mọi thứ!”, Facebooker Van Anh viết.

CĐV U23 Việt Nam “dậy sóng” trên fanpage giả mạo ông Park Hang Seo - 2

Những bình luận cảm ơn và gửi lời xin lỗi tới ông Park bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Trước đó, ở giải U23 châu Á, các trang fanpage giả mạo cầu thủ, trọng tài đã mọc lên như nấm nhằm thu hút tương tác, sau đó bán trang trục lợi; giờ đây sự việc này tiếp tục tái diễn ở ASIAD 2018.

Được biết, ông Park Hang Seo không hề sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào, thậm chí ông cũng không sử dụng email và hoàn toàn không có bất kỳ kênh YouTube nào.

Trên Facebook, các fanpage chính chủ sẽ có dấu “tick” xanh ngay sau tên fanpage, chẳng hạn fanpage của tuyển thủ Văn Toàn, Công Phượng,…

1001 cảm xúc của dân mạng sau trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam

Dù thất bại 1 - 3 trước nhà đương kiêm vô địch châu Á nhưng U23 Việt Nam đã chiến đấu hết sức quả cảm.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung