U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế

Thứ Năm, ngày 30/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Mặc dù thất bại với tỉ số 1-3 trước Hàn Quốc nhưng những gì mà tuyển U23 Việt Nam làm được tại Asiad vẫn xứng đáng được hoan nghênh.

Sự kiện: U23 Việt Nam

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu bán kết thứ nhất giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vang lên, nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối nhưng không phải vì vậy mà họ quay lưng với những gì mà các tuyển thủ U23 Việt Nam làm được tại Asiad. Không chỉ cộng đồng mạng Việt Nam mà cả thế giới cũng gửi không ít lời khen đến các tuyển thủ.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 1

Cổ động viên này cho biết dù thua cuộc nhưng U23 Việt Nam đã giúp Asean cảm thấy rất tự hào.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 2

Một cổ động viên Hàn Quốc cho biết có đôi chút lo lắng khi trận đấu diễn ra, đặc biệt khi U23 Việt Nam không hề bỏ cuộc với ý chí chiến đấu đến tận giây cuối cùng.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 3

Tinh thần của các tuyển thủ U23 Việt Nam khiến nhiều người phải nể phục. Dù thua trận nhưng tất cả vẫn chưa hết. Hy vọng Việt Nam sẽ thắng ở trận đấu tranh hạng ba.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 4

Hàn Quốc mạnh hơn Việt Nam nên kết quả này không ngạc nhiên. Nhưng quan trọng hơn U23 Việt Nam đã tạo ra nhiều kỷ lục cho quốc gia, điều mà người dân luôn tự hào.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 6

Thua với đội mạnh không phải là một vấn đề lớn, ít nhất U23 Việt Nam đã chứng minh rằng các quốc gia Đông Nam Á có thể cạnh tranh và vươn tới cấp độ cao hơn.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 7

Quan trọng hơn hết, những gì mà tuyển U23 Việt Nam thể hiện giúp các đội bóng Asean trở nên tốt hơn và được nhiều người hâm mộ hơn.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 8

Cổ động viên Hàn Quốc này cho rằng mặc dù nước nhà đã chiến thắng nhưng đó là một trận đấu khó khăn. U23 Việt Nam rất xứng đáng vào chơi trận chung kết và hy vọng chiến thắng trong trận đấu giành huy chương đồng.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 9

Với cổ động viên người Việt này thì thua Hàn Quốc không phải là kết quả tệ, bởi đây là đội bóng hàng đầu châu Á. Sau những gì đã thể hiện, U23 Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác xứng đáng được tôn trọng từ mọi đối thủ. Tuyển Việt Nam vẫn vô địch trong lòng người hâm mộ.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 10

Một cổ động viên Indonesia cho biết với những gì làm được, U23 Việt Nam sẽ là ứng cử viên hàng đầu tại AFF Cup sắp tới.

U23 Việt Nam nhận muôn vàn lời khen từ cộng đồng mạng quốc tế - 11

Rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng giữa các quốc gia tại Asiad. Đây là một môn thể thao luôn được quan tâm. Bất kể kết quả ra sao thì mọi người đều là người chiến thắng.người đều thắng!

Ấn tượng U23 Việt Nam: Công Phượng, Minh Vương đổ lệ, Văn Quyết ngẩng cao đầu

Không ít cầu thủ U23 Việt Nam thất vọng vì giấc mơ chung kết ASIAD không thành.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện U23 Việt Nam
Báo lỗi nội dung