Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng

Sự kiện: Công nghệ

Dưới đây là hình ảnh cặp tai nghe không dây mới của hãng Klipsch với phần thiết kế nắp mở hộp sạc giống cửa của những chiếc siêu xe.

Năm 2019 chứng kiến ​​sự gia nhập đầu tiên của Klipsch trong lĩnh vực tai nghe không dây với chiếc T5 True Wireless với hình bầu dục được đánh giá cao. Năm 2020, Klipsch mang đến một mẫu tai nghe T10 True Wireless có thiết kế được đánh giá nhỏ và nhẹ nhất thế giới .

Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng - 1

Klipsch đã tạo ra T10 với sự trợ giúp của Ear Micro - một công ty chuyên về công nghệ âm thanh thu nhỏ. Đó là lý do tại sao Klipsch tuyên bố T10 là tai nghe nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới với thời gian sử dụng 6 tiếng. 

Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng - 2

T10 có thể làm gọn gàng được như vậy vì sử dụng màng loa Balance Armature siêu nhỏ, là loại được sử dụng trong cặp Klipsch X10i trước đây của hãng. 

Điểm thú vị đó là cặp tai nghe này vẫn được tích hợp khá nhiều công nghệ, bao gồm hệ điều hành tích hợp với trợ lý ảo, mặt điều khiển cảm ứng, khả năng chống ồn chủ động nhờ microphone mặt ngoài.

Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng - 3

Với hệ điều hành, bạn có thể điều khiển phát lại bằng cử chỉ đầu. Bạn cũng có thể điều khiển T10 bằng giọng nói của mình. Thậm chí tốt hơn, bạn không cần một trợ lý giọng nói như Google Assistant hoặc Amazon Alexa để điều khiển T10.

Hộp sạc của cặp tai nghe này được thiết kế rất khác biệt, với phần nắp mở lên phía trên giống cửa của những chiếc siêu xe.

Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng - 4

Cặp tai nghe này có giá bán khá cao 64.900 USD (khoảng 15 triệu đồng) trong khi AirPods Pro có mức giá 25.000 USD (gần 6 triệu đồng). Chiếc tai nghe T10 sẽ ra mắt thị trường vào mùa thu năm 2020.

Nguồn: [Link nguồn]

Dân mạng ”phát sốt” với cuộc đối đầu siêu tính nhẩm giữa Gia Hưng và Rinne

Trong khi khán giả chưa kịp đọc hết dãy số thì các thí sinh đã viết xong đáp án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Linh (theo How to geek) ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung