Cách người dùng Tinder tương tác với Swipe Night tiết lộ điều gì?

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 15:00 PM (GMT+7)

Tính năng tương tác Swipe Night trên Tinder mô phỏng tình huống sao chổi chuẩn bị va chạm với Trái Đất.

Sự kiện: Internet

Tuần vừa qua, Tinder đã lần đầu ra mắt Swipe Night bên ngoài nước Mỹ, nơi thành viên phải đối mặt với những tình huống khó xử cả về đạo đức (Cứu chú chó con hay cứu người) và cả những lựa chọn thực tế (Tạo một không khí sôi động hay trêu đùa với tất cả mọi người trong buổi tiệc? Khiêu vũ hay uống rượu?,...).

Từ những cái quẹt đến việc kết giao người mới, các thành viên của Tinder đã đưa ra hàng triệu quyết định trong dịp cuối tuần vừa rồi, để rồi từ đó gặp được thêm nhiều tương hợp mới, có thêm nhiều chủ đề giúp các thành viên "phá băng" bắt đầu câu chuyện.

Cách người dùng Tinder tương tác với Swipe Night tiết lộ điều gì? - 1

Swipe Night trên Tinder đã kết thúc tập 1.

Dưới đây là một vài lựa chọn nổi bật từ các thành viên tại Việt Nam trong một số tình huống của tập 1, theo công bố của Tinder. Tất nhiên, chỉ những người dùng Tinder đã trải nghiệm Swipe Night mới có thể hiểu được câu chuyện này.

Cụ thể, trên toàn cầu, nhiều người có thể đã chọn cứu chú chó con. Tuy nhiên, ở Việt Nam, 58% thành viên quyết định cứu nhân vật Alexis khi Trái Đất gặp nguy hiểm. Ngoài ra, 53% đã nói thật với nhân vật Lucy về sự thiếu trung thực của bạn trai cô trong thời khắc nguy hiểm, nhưng những người không nói thì rất có thể bởi họ đã trải nghiệm ảnh hưởng của chuyện đó ngoài đời thật.

Nhân vật Molly phải cần một ngôi nhà lớn hơn trong câu chuyện này. Tuy nhiên, 59% thành viên đã kết thúc phần 1 tại nhà của Molly, mặc dù đáng lẽ ra họ có thể giống như 30% khác là lên xe của Rico. Về việc chụp hình đăng mạng xã hội, nhiều thành viên thuộc thế hệ Z chọn việc đăng hình sao chổi lên mạng xã hội hơn là ngắm cùng bạn bè.

Nếu bỏ lỡ tập trước, người dùng Tinder vẫn còn cơ hội tham gia vào #SwipeNight để quyết định mình sẽ trải qua vài giờ cuối cùng trên Trái Đất như thế nào. Hiện, tập 2 của Swipe Night đã bắt đầu từ 10h sáng ngày 19/9.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-nguoi-dung-tinder-tuong-tac-voi-swipe-night-tiet-lo-dieu-gi-5020201991459...

”Giải mã” tính năng tương tác Swipe Night của Tinder từng gây sốt tại Mỹ

Người chơi chỉ có 7 giây để ra quyết định cho mỗi tình huống bất ngờ, chẳng hạn việc lựa chọn cứu bạn gái hay con...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung