Cách tạo slideshow độc đáo bằng Zalo

Sự kiện: Zalo

Mới đây, Zalo đã chính thức bổ sung thêm tính năng tạo slideshow, cho phép người dùng biến những bức ảnh thông thường thành file trình chiếu đẹp mắt.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Zalo và chuyển sang mục Nhật ký, bên dưới phần khung đăng trạng thái sẽ xuất hiện banner Tạo slideshow ảnh chia sẻ chuyện đầu năm.

Tạo slideshow độc đáo bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tạo slideshow độc đáo bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây sẽ có 2 chủ đề để bạn lựa chọn, bao gồm Câu chuyện đầu năm và Khoảnh khắc đẹp. Khi bấm vào một chủ đề bất kỳ, bạn sẽ được chọn tối đa 6 tấm ảnh trong thư viện, sau đó nhấn Tạo slideshow.

Zalo sẽ tự động sắp xếp hình ảnh và ghép nhạc, sau đó trình chiếu để bạn xem trước. Nếu cảm thấy vừa ý, bạn có thể đăng lên nhật ký hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Dễ dàng đăng slideshow lên nhật ký hoặc chia sẻ với bạn bè. Ảnh: MINH HOÀNG

Dễ dàng đăng slideshow lên nhật ký hoặc chia sẻ với bạn bè. Ảnh: MINH HOÀNG

Như vậy, Kỷ Nguyên Số đã hướng dẫn bạn đọc cách tạo slideshow chia sẻ chuyện đầu năm bằng Zalo chỉ với vài thao tác đơn giản, nếu cảm thấy hữu ích bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách tắt các âm thanh phiền phức trên Facebook

Khi bạn thích một bài đăng trên Facebook hoặc làm mới News Feed (bảng tin), âm thanh sẽ ngay lập tức phát ra. Nếu cảm thấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HOÀNG ([Tên nguồn])
Zalo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN