Các nhà mạng đồng loạt khuyến mại 50% thẻ nạp lần cuối cùng

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 18:35 PM (GMT+7)

Thuê bao di động trả trước sẽ chỉ còn nhận được khuyến mại thẻ cào tối đa là 20% từ ngày 1/3/2018.

Sự kiện:

Internet

Từ ngày 1/3/2018, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn nhận được các chương trình khuyến mại thẻ nạp 50% như thời gian qua, thay vào đó mức tối đa chỉ còn là 20%.

Các nhà mạng đồng loạt khuyến mại 50% thẻ nạp lần cuối cùng - 1

Thuê bao di động trả trước sẽ chỉ còn nhận được khuyến mại thẻ cào tối đa là 20% từ ngày 1/3/2018.

Cụ thể, theo Thông tư 47/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông, tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động; hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với dịch vụ thông tin di động, phải đảm bảo không vượt quá 20% (đối với thuê bao trả trước) và không vượt quá 50% (đối với thuê bao trả sau).

Thông tư 47/2017 cũng nêu rõ khách hàng thường xuyên của các nhà mạng cũng không nằm ngoài mức trần khuyến mại nói trên. Cụ thể, khi tổ chức khuyến mại giảm giá cho khách hàng thường xuyên, doanh nghiệp di động phải đồng thời tuân thủ quy định đối với chương trình khuyến mại giảm giá.

Khách hàng thường xuyên của dịch vụ thông tin di động được xác định là thuê bao trả sau (bao gồm cả thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau trong thời gian thực hiện chương trình khách hàng thường xuyên), thuê bao trả trước đã sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu 1 năm và có tổng cước đã thanh toán kể từ ngày đăng ký thuê bao tối thiểu là 1 triệu đồng.

Do đó, trước thời điểm quy định nói trên bắt đầu có hiệu lực là từ ngày 1/3/2018, các nhà mạng di động tại Việt Nam, trong đó có 3 nhà mạng lớn là VinaPhone, MobiFone và Viettel đã đồng loạt thông báo chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp cuối cùng. Chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp diễn ra trong ngày 28/2/2018 với các nhóm đối tượng rất rộng, không giới hạn số lượng thẻ nạp.

Để biết chắc chắn thuê bao di động trả trước đang nằm trong chương trình khuyến mại của nhà mạng, người dùng có thể tìm hiểu từ website chính thức của nhà mạng đang sử dụng hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Internet