BenQ giới thiệu máy chiếu thông minh không dây, tích hợp Firefox, TeamViewer

Sự kiện: Công nghệ

Người dùng có thể tìm kiếm trên trình duyệt Firefox, tạo văn bản nhóm qua ứng dụng WPS Office hay điều khiển các thiết bị khác từ xa bằng TeamViewer.

BenQ vừa chính thức giới thiệu dòng máy chiếu thông minh mới phục vụ xu hướng cải tổ phong cách làm việc cũng như trào lưu BYOD (Bring your own device - Mang thiết bị cá nhân đến nơi làm việc). Dòng máy chiếu thông minh này đáp ứng nhu cầu đa dạng cho phòng họp thời hiện đại, từ khả năng trình chiếu không dây đến tính năng đọc dữ liệu trình chiếu trực tiếp từ USB.

BenQ giới thiệu máy chiếu thông minh không dây, tích hợp Firefox, TeamViewer - 1

Máy chiếu thông minh mới của BenQ.

Được trang bị hệ điều hành trực quan, dòng máy chiếu thông minh BenQ cho doanh nghiệp được cài sẵn các ứng dụng để tăng cường năng suất làm việc, hỗ trợ nâng cấp firmware thông qua giao tiếp OTA (Over-the-Air) và ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh.

Ngoài khả năng chia sẻ hình ảnh không dây trên nhiều nền tảng và thiết bị, máy chiếu doanh nghiệp thông minh của BenQ còn có thể thiết lập các buổi họp hội nghị truyền hình qua ứng dụng Blizz, tìm kiếm trên trình duyệt Firefox, tạo văn bản nhóm qua ứng dụng WPS Office, hay điều khiển các thiết bị khác từ xa bằng TeamViewer.

BenQ giới thiệu máy chiếu thông minh không dây, tích hợp Firefox, TeamViewer - 2

Ngoài kết nối không dây, máy chiếu vẫn hỗ trợ các cổng kết nối có dây thông dụng.

Bên cạnh các mẫu máy chiếu ống kính tiêu chuẩn EH600, EW600 và EX600 với độ phân giải từ XGA, WXGA đến Full HD, những mẫu máy chiếu ống kính chiếu gần như EX800ST và EW800ST còn có nhiều ứng dụng quản lý toàn diện hơn. Người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của mình trên điện toán đám máy thông qua Account Management System (AMS), trong khi đó các nhà quản lý IT có thể quản lý tất cả tài khoản và thiết bị cùng một lúc, hoặc gửi tin nhắn nhanh đến màn hình chiếu ở bất kỳ phòng họp nào.

Ngoài việc giới thiệu dòng máy chiếu thông minh cho doanh nghiệp BenQ cũng giới thiệu các bản cập nhật mới của màn hình tương tác ClassroomCare để tạo điều kiện cho phát triển các kỹ năng của học viên trong quá trình học tập như suy nghĩ sáng tạo, kỹ năng tư duy logic. Ứng dụng X-Sign Broadcast có sẵn trên cả màn hình tương tác và máy chiếu thông minh EW800ST/EX800ST cho phép nhân viên IT có thể truyền các tin tức của trường từ xa một cách nhanh chóng.

Giảng viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập tài liệu giảng dạy cá nhân thông qua ứng dụng AMS trên điện toán đám mây, trong khi đó chức năng Board-to-Board trong bộ công cụ EZWrite cho phép sinh viên có thể thảo luận, chú thích và tương tác cùng nhau trên nhiều màn hình tương tác liên tục, dù là trong lớp học hay từ xa.

Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 3 lần nhờ Wi-Fi 6 trên vi xử lý Intel Core i thế hệ 10

Kết nối Wi-Fi 6 (Gig+) trên vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10 nhanh hơn gấp 3 lần so với Wi-Fi 5 trước kia.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung