Apple và Amazon muốn làm điều này sau khi Twitter thuộc về Elon Musk

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Elon Musk đã thông báo rằng Apple là đối tác quảng cáo lớn nhất trên Twitter và đã quảng cáo trở lại trên nền tảng này.

Theo Gadget360, Amazon và Apple đang có kế hoạch tiếp tục triển khai quảng cáo trên Twitter. Động thái này theo sau một email của Twitter được gửi đến các đối tác quảng cáo lớn nhất của công ty, với lời chào mời cung cấp nhiều ưu đãi nếu họ tiếp tục đầu tư vào nền tảng.

Đây được xem như một nỗ lực để khởi động lại việc kinh doanh sau khi nhiều công ty rút khỏi Twitter vì Elon Musk tiếp quản nền tảng.

Apple và Amazon muốn làm điều này sau khi Twitter thuộc về Elon Musk - 1

Elon Musk cảm ơn Apple vì đã quảng cáo trên nền tảng Twitter.

Theo The Washington Post, trong quý 1 năm 2022, Apple đã chi 48 triệu USD để mua quảng cáo trên Twitter và trở thành đối tác lớn nhất của nền tảng này. Số tiền chiếm hơn 4% tổng doanh thu của công ty trong quý 1.

Trước đó, Musk đã chỉ trích việc Apple thu phí các nhà phát triển ứng dụng quá cao trên App Store. Ông cũng khẳng định rằng Apple gần như đã ngừng quảng cáo trên Twitter và đe dọa xóa ứng dụng của mạng xã hội khỏi App Store. Nhưng sau đó tỷ phú công nghệ cho biết đã có cuộc trò chuyện với người đứng đầu Apple là CEO Tim Cook và giải quyết mọi khúc mắc giữa hai bên.

Bên cạnh đó, Platformer News cũng tiết lộ rằng Amazon đang có kế hoạch tiếp tục đầu tư quảng cáo trên Twitter với giá khoảng 100 triệu USD một năm, nhưng hiện công ty đang chờ một số điều chỉnh bảo mật liên quan đến Twitter.

Tuy nhiên, theo một nguồn thạo tin nói với Reuters rằng Amazon chưa bao giờ ngừng quảng cáo trên Twitter.

Apple và Amazon muốn làm điều này sau khi Twitter thuộc về Elon Musk - 2

Twitter đã chứng kiến nhiều công ty rút quảng cáo khỏi nền tảng xã hội của công ty.

Tháng đầu tiên của Musk với tư cách là chủ sở hữu của Twitter thay đổi nền tảng này với việc cắt giảm nhân sự, trong đó cả những nhân viên kiểm duyệt nội dung và sự cố nhiều kẻ mạo danh các công ty lớn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội này, điều này đã khiến ngành quảng cáo hoảng sợ.

Nhiều công ty như General Mills, Audi đã tạm dừng quảng cáo trên Twitter kể từ khi thuộc về Musk và nền tảng này đã chứng kiến sự sụt giảm doanh thu cực lớn trong tháng 11.

Nguồn: [Link nguồn]

Elon Musk nói về “Twitter 2.0” với lượng người dùng khủng

Tỷ phú công nghệ vừa nói về tương lai của mạng xã hội Twitter phiên bản 2.0 với lượng người dùng hàng tháng cực khủng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN