Apple hồi sinh game “huyền thoại” kỷ niệm 10 năm ra mắt App Store

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 12:01 PM (GMT+7)

Apple vừa tung trò chơi iOS cũ để kỷ niệm 10 năm ra đời cửa hàng ứng dụng App Store.

Sự kiện:

Apple

,

iPhone

Apple đã quyết định kỷ niệm 10 năm App Store theo cách độc đáo. Một trong những trò chơi đầu tiên được ra mắt cùng với App Store chính là Texas Hold'em đã được phát hành lại để đánh dấu mốc son này.

Apple hồi sinh game “huyền thoại” kỷ niệm 10 năm ra mắt App Store - 1

App Store đã ra mắt cách đây 10 năm.

Tất nhiên, Apple đã đại tu đồ họa của trò chơi và thêm các nhân vật mới, cũng như mang đến lối chơi thử thách hơn. Quan trọng hơn, lần đầu tiên, Texas Hold'em được chơi miễn phí, do đó, người dùng sẽ không mất một xu nào để có được trải nghiệm mới này.

Game Texas Hold'em cho phép người dùng chơi với 24 đối thủ thực tế, người dùng cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia trò chơi. Khi trở nên mạnh hơn, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các địa điểm khó khăn hơn với số tiền đặt cược cao hơn và rõ ràng là phần thưởng lớn hơn.

Apple hồi sinh game “huyền thoại” kỷ niệm 10 năm ra mắt App Store - 2

Game Texas Hold'em.

Đương nhiên, Texas Hold'em tương thích với tất cả các thiết bị chạy iOS 12 trở lên. Tuy nhiên, người dùng cần đảm bảo rằng iPhone có đủ bộ nhớ vì phiên bản mới của trò chơi có dung lượng 1,5 GB.

Cách sử dụng Google Search như một chuyên gia

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tận dụng tối đa Google Search (công cụ tìm kiếm) để tìm thông tin chính xác...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Apple