4 lưu ý để tránh bị lừa tình khi hẹn hò trực tuyến đêm Trung thu

Trung thu là dịp để nhiều người tìm kiếm đối tượng phù hợp và cùng nhau vui hội trăng tròn.

Trời đã bắt đầu chuyển thu và một trong những dịp lễ được mong chờ nhất năm cũng đã đến - Tết Trung thu. Được tổ chức vào ngày 15/8 Âm lịch, Trung thu là một trong những lễ hội sôi động nhất trong năm khi đường phố vô cùng nhộn nhịp và ngập tràn sắc màu của đèn lồng. Không những là dịp để tụ tập với bạn bè và gặp gỡ người mới, lễ hội trăng rằm còn là dịp để nhiều người tìm kiếm đối tượng phù hợp và cùng nhau vui hội trăng tròn.

4 lưu ý để tránh bị lừa tình khi hẹn hò trực tuyến đêm Trung thu - 1

Hẹn hò qua ứng dụng Tinder cần trang bị những kiến thức về an toàn. (Ảnh minh họa)

Dịp Trung thu này, Tinder vừa chia sẻ 4 bước để bắt đầu một buổi hẹn hò an toàn hơn:

Kết nối với những người “over hợp”

Dấu tích xanh trên hồ sơ của đối phương là điều đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm. Với dấu xác minh của Tinder, bạn có thể đảm bảo hồ sơ hẹn hò của đối phương đã được xác thực và đó là chính chủ. Đặc biệt, nếu bạn chọn “Chỉ hiển thị các thành viên đã xác minh”, bạn có thể sẽ yên tâm hơn.

Sau đó, tính năng Khám phá chính là điểm đến tiếp theo. Tính năng này giúp người dễ dàng tương tác với đối tượng phù hợp, bằng cách mang đến đa dạng những lựa chọn về sở thích như Yêu âm nhạc, Yêu thú cưng, Thích đi nhậu và Ăn cả thế giới. 

Hãy video call trước khi gặp trực tiếp

4 lưu ý để tránh bị lừa tình khi hẹn hò trực tuyến đêm Trung thu - 2

Những lời mở đầu khi hẹn hò trên Tinder rất quan trọng cho giai đoạn sau của mối quan hệ.

Thay vì bắt chuyện theo cách truyền thống, hãy thử phá cách bằng các câu mở lời ấn tượng và hài hước đậm chất Trung thu. Cuộc trò chuyện sẽ thêm phần cuốn hút nếu mở lời sáng tạo như “Trung thu em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì mình đi chung” hay “Trăng rằm ăn bánh Trung thu, tiện cho tớ hỏi cậu gu là gì?”. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí thoải mái, đồng thời gợi ý chủ đề giúp giữ cuộc trò chuyện thêm phần thú vị.

Cảm giác chờ đợi tin nhắn từ các đối tượng tương hợp khá hồi hộp, nhưng hầu hết chúng ta đều muốn được nhìn thấy ai đó trước khi hẹn hò. Hãy thử gọi video trên Tinder để tìm hiểu nhau, kiểm tra phản ứng hóa học của cả hai trước khi bắt đầu buổi hẹn hò, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng tương hợp của mình.

Lựa chọn những nơi gặp gỡ an toàn

Hãy cân nhắc lựa chọn những địa điểm hẹn hò không những thú vị mà còn phải an toàn cho đêm Trung thu. Thay vì lựa chọn những điểm thân mật như nhà của bạn hoặc đối phương, hãy thử đắm mình trong không khí nhộn nhịp của phố đèn lồng nổi tiếng Lương Nhữ Ngọc, tham gia hoạt động thả hoa đăng rực rỡ,... Những hoạt động này không những tạo ra các trải nghiệm hẹn hò hấp dẫn mà còn giúp cặp đôi ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ cho buổi hẹn đầu tiên. 

Hiểu rõ ranh giới và mục đích của mối quan hệ

4 lưu ý để tránh bị lừa tình khi hẹn hò trực tuyến đêm Trung thu - 3

Tính năng Mục đích hẹn hò trên Tinder.

Thay vì đoán mò về ý định của đối phương, hãy thử sử dụng tính năng Mục đích hẹn hò để kết nối với những đối tượng tiềm năng có cùng mục tiêu và hẹn hò có chủ đích hơn. Dù bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài hay một người bạn, hãy tạo ra những kết nối sâu sắc. Hiểu bản thân muốn gì cũng là điều khiến bạn thêm hấp dẫn trong mắt người khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Ứng dụng hẹn hò này vừa ”đá bay” 5 triệu tài khoản chuyên đi lừa tình

Đó là các tài khoản rác (spam) hay tự động (bot) được kẻ gian tạo ra nhằm lừa đảo tình cảm, tiến tới lừa tiền của nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Internet và những hiểm họa khôn lường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN