300.000 game thủ chuẩn bị trải nghiệm Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ

Sự kiện: Thế giới game

Giai đoạn Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ bắt đầu từ 10h ngày 2/9.

Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai đáng chơi nhất năm 2021, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã gây chú ý trong cộng đồng game thủ từ khi “nhá hàng” những thông tin đầu tiên. Tính đến hết tháng 8, cổng đăng ký trước của tựa game này đã ghi nhận gần 300.000 lượt ghi danh. Ngày tương ngộ của các “lãng khách” trong Nhất Mộng Giang Hồ không còn xa khi nhà phát hành thông báo thời gian đợt thử nghiệm mở rộng đầu tiên.

Theo đó, giai đoạn Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ kéo dài từ 10h ngày 2/9 đến 18h ngày 8/9. Cần lưu ý, đây là bản thử nghiệm dành cho PC, người chơi sẽ cần có máy tính chạy hệ điều hành Windows để tham gia trải nghiệm.

300.000 game thủ chuẩn bị trải nghiệm Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ - 1

Giai đoạn Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ bắt đầu từ 10h ngày 2/9.

Trong phiên bản thử nghiệm này, game thủ sẽ được khám phá một thế giới giang hồ chân thực, tự do và rộng lớn. Bản đồ Tiêu Dao Đại Giang Hồ với tổng diện tích hơn 20 triệu mét vuông, các địa danh liên kết chặt chẽ với nhau không giới hạn. Hệ thống thất đại môn phái được chăm chút tỉ mỉ từ dung mạo, phục trang cho đến bộ chiêu thức có một không hai.

Đặc biệt nhất, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các game cùng thể loại. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thành công của tựa game này trên thị trường quốc tế. Với mong muốn mang đến “trải nghiệm tự do ở mức độ cao hơn” cho dòng game MMORPG võ hiệp truyền thống, Nhất Mộng Giang Hồ VNG cho phép người chơi thỏa sức phát triển theo ý của mình: Tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do lựa chọn hướng đi.

Ngoài việc được phát triển trên nền tảng mobile, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn tạo điều kiện tối đa cho người chơi khi có thể trải nghiệm game bằng cả máy tính và thiết bị di động. Để “có suất” thử nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG, game thủ cần đăng ký trước tại https://nhatmong.zing.vn/. Lưu ý chọn đúng phương thức đăng nhập (sẽ dùng khi trải nghiệm game), điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để không bỏ lỡ bất kỳ quyền lợi nào khi game ra mắt chính thức.

Nguồn: http://danviet.vn/300000-game-thu-chuan-bi-trai-nghiem-alpha-test-cua-nhat-mong-giang-ho-5020212...

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do”

Đó là những gì mà "cha đẻ" NetEase và nhà phát hành VNG mô tả về tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung