Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do”

Sự kiện: Thế giới game

Đó là những gì mà "cha đẻ" NetEase và nhà phát hành VNG mô tả về tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG (tên gốc: A dream of Jianghu) là tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp được xây dựng từ thế giới võ hiệp đặc sắc của Cổ Long. Đây là sản phẩm chiến lược của NetEase trong thể loại nhập vai kiếm hiệp thế giới mở, đã được phát hành tại nhiều quốc gia với tên gọi Sở Lưu Hương Mobile. Tựa game này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá là “một giang hồ rộng lớn, chân thực và vô cùng tự do”.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do” - 1

Hình ảnh "nhá hàng" của Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đến một không gian rộng lớn - một thế giới mở đúng nghĩa với tổng diện tích lên đến hơn 20 triệu mét vuông. Các bản đồ liên kết chặt chẽ với nhau, không có tường rào cách trở, không có giới hạn di chuyển. Người chơi có thể cưỡi tuấn mã du ngoạn hoặc thi triển khinh công đi khắp sơn hà, thỏa sức hành tẩu giang hồ.

Theo chia sẻ từ “cha đẻ” là NetEase, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là bước đột phá và đổi mới của nhà phát triển này trong phân khúc game nhập vai kiếm hiệp. Chính vì thế, tựa game này được đội ngũ phát triển dành nhiều tâm huyết và công sức để tái hiện một giang hồ chân thực đến từng chi tiết. Từ sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế cho đến công nghệ đồ họa tiên tiến, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn đậm màu sắc cổ phong, đặc tả chân thực phong cách võ hiệp Cổ Long.

Đặc biệt nhất, điều làm nên thành công của Nhất Mộng Giang Hồ trên thị trường quốc tế chính là lối chơi khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Cũng theo chia sẻ của đội ngũ phát triển, tựa game này theo đuổi “trải nghiệm tự do ở mức độ cao hơn” cho dòng MMORPG võ hiệp truyền thống: Tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do lựa chọn hướng đi của mình. 

Với Nhất Mộng Giang Hồ, VNG mong muốn mang đến một góc nhìn khác biệt cho dòng game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở, đưa người chơi đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn trong thị trường game MMORPG đã bão hòa hiện nay.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG tạo điều kiện tối đa cho người chơi khi có thể trải nghiệm game trên mọi nền tảng từ mobile đến PC. Game sẽ được thử nghiệm 3 lần theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-viet-sap-duoc-trai-nghiem-mot-giang-ho-rong-lon-chan-thuc-va-tu-do-50...

LMHT tung phim ngắn Sự giải thoát | Vệ Binh Ánh Sáng 2021 gây ”sốt” làng game

"Hai linh hồn liên kết với nhau bởi định mệnh. Một người sống để giải thoát cho người còn lại", nhà phát hành...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung