2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 12:17 PM (GMT+7)

2021 có lẽ là một năm đau lòng đối với những người hâm mộ khi Samsung không ra mắt bất kỳ phiên bản Note mới nào. Công ty cho biết họ muốn đưa chức năng của bút S Pen lên các thiết bị khác, bao gồm cả Galaxy Z Fold 3 .

Sự kiện: Samsung Galaxy

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Samsung đã quyết định ngừng hỗ trợ cập nhật hàng tháng cho Galaxy Note 9 (ra mắt vào năm 2018). Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Note 9 sẽ chỉ nhận được bản cập nhật bảo mật hàng quý (4 tháng/lần). 

Dự kiến Note 9 sẽ được hỗ trợ cập nhật hàng quý trong khoảng một năm, sau đó nó sẽ được chuyển xuống hỗ trợ cập nhật hai năm một lần. Lưu ý, Galaxy Note 9 không phải là thiết bị duy nhất gặp phải vấn đề này.

Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn danh sách các thiết bị Samsung được nhận bản cập nhật hàng tháng, hàng quý… bạn đọc có thể nhấn trực tiếp vào địa chỉ https://security.samsungmobile.com/workScope.smsb.

2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn - 1

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung vẫn được hỗ trợ cập nhật. Ảnh: TIỂU MINH

Theo 9to5Google, Galaxy A03s và Galaxy F42 5G cũng vừa được chuyển sang danh sách hỗ trợ cập nhật hàng quý. Trong khi đó, hai mẫu điện thoại cao cấp hơn là Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 đã được thêm vào danh sách hỗ trợ cập nhật hàng tháng, cùng với Galaxy A52s 5G.

Samsung đã chuyển Galaxy A10s sang nhóm cập nhật hai năm một lần, và tin không vui cuối cùng là Galaxy S8 Lite, Galaxy Note FE đã bị ngừng hỗ trợ hoàn toàn.

2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn - 2

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/2-mau-dien-thoai-samsung-bi-ngung-ho-tro-cap-...

Lướt mạng xã hội học tiếng Anh miễn phí với cô giáo Ms Thủy

Trong thời đại công nghệ ngày nay, các phương pháp giáo dục đã đa dạng và sống động hơn.

Theo MINH HOÀNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Samsung Galaxy
Báo lỗi nội dung