2 đội tuyển eSport đầu tiên của Việt Nam toàn thắng vòng loại, vào play-off

Đoàn eSport của Việt Nam đã có ngày thứ 2 thi đấu tại SEA Games 31 cực kỳ thành công.

Trong ngày ra quân đầu tiên tại SEA Games 31, đội tuyển FIFA Online 4 của Việt Nam đã lần lượt đánh bại hai đối thủ là Malaysia (2 - 1) và Philippines (3 - 0) để hiên ngang đứng nhất bảng A.

2 đội tuyển eSport đầu tiên của Việt Nam toàn thắng vòng loại, vào play-off - 1

Các tuyển thủ FIFA Online 4 của Việt Nam ra trận trong ngày thi đấu đầu tiên.

Cụ thể, tuy gặp chút khó khăn ở thời điểm đầu (Mesut của tuyển Việt Nam thua ngay 0 - 1 ở trận mở màn) vì tâm lý áp lực sau nhiều năm chưa thi đấu ở sân khấu lớn với đông khán giả, nhưng sau đó đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ và mang về 2 trận thắng thuyết phục trước đội tuyển quốc gia Malaysia.

Thể hiện phong độ hủy diệt với cơn mưa bàn thắng trước đội tuyển Philippines, các VĐV Việt Nam “chốt sổ” 3 trận không gỡ, thậm chí có trận thắng đậm 6 - 1 và 5 - 0, qua đó thẳng tiến ngôi đầu bảng A.

Ở bảng B, đối trọng Thái Lan cũng đã thể hiện được phong độ hủy diệt khi dễ dàng vượt qua Singapore và Indonesia, vươn lên ngôi đầu bảng để trở thành đối thủ của Việt Nam tại vòng chung kết diễn ra vào lúc 13h ngày 15/5. Đây được xem là “chung kết sớm” khi hai ứng cử viên cho tấm huy chương vàng SEA Games sẽ gặp nhau ngay trận đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 3 của eSport.

Cùng với FIFA Online 4, ngày 14/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam (Team Flash) đã thi đấu ngày thứ hai. Cũng như ngày đầu tiên, Team Flash đã toàn thắng trước Myanmar và Singapore, cũng như được tính thắng Lào (do đại diện Lào không thi đấu). Qua đó, Team Flash sẽ tiến tới thi đấu vòng play-off trong ngày 15/5.

SEA Games 31 là kỳ đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á lần thứ 2 mà Việt Nam vinh dự trở thành nước chủ nhà sau 19 năm. Và đây cũng là lần đầu tiên FIFA Online 4 được ghi tên trong danh sách các nội dung thi đấu tại SEA Games. Ngay trong lần đầu tiên, ban tổ chức nội dung FIFA Online 4 do Garena Việt Nam phát hành đã tạo nên một sân khấu cực kỳ hoành tráng và đầu tư chuyên nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/2-doi-tuyen-esport-dau-tien-cua-viet-nam-toan-thang-vong-loai-vao-play-off-502...

Ảnh: Sân đấu lộng lẫy của FIFA Online 4 tại SEA Games 31

Sân khấu lộng lẫy và 6 đội tuyển tham dự FIFA Online 4 tại đấu trường SEA Games 31, sẽ là nhân vật chính tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia chiều 14/5.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung