2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 19:05 PM (GMT+7)

Hủy diệt các đối thủ ở vòng bảng, hai đội Liên Quân Mobile của Việt Nam đã chính thức giành vé bước vào vòng tứ kết của giải AIC 2019.

Sau 6 ngày tranh tài đầy kịch tính, giai đoạn vòng bảng giải quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 đã chính thức khép lại với 8 đội tuyển xuất sắc nhất được chọn bước tiếp vào vòng tứ kết: HTVC IGP Gaming (Việt Nam, nhất bảng A), Hong Kong Attitude (Đài Bắc - Trung Hoa, nhì bảng A), AHQ E-Sports Club (Thái Lan, hạng ba bảng A), EVOS Esports (Indonesia, hạng tư bảng A), Buriram United (Thái Lan, nhất bảng B), Team Flash (Việt Nam, nhì bảng B), ONE Team Esports (Đài Bắc - Trung Hoa, hạng ba bảng B) và Unsold Stuff Gaming (Nhật Bản, hạng tư bảng B).

2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019 - 1

8 đội tuyển xuất sắc nhất AIC 2019 đã lộ diện.

8 đội tuyển này sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng tứ kết đầy kịch tính ở thể thức Bo7, áp dụng luật cấm chọn quốc tế, bắt đầu từ ngày 14/11 tới 17/11. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của giai đoạn này:

2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019 - 2

Các trận đấu sẽ diễn ra vào 16h00 mỗi ngày, đặc biệt ngày 16/11 sẽ đánh từ lúc 12h00.

Cả hai đại diện của Việt Nam là HTVC IGP Gaming và Team Flash đều đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với số điểm lần lượt là 6 và 8 điểm. Tại vòng tứ kết, HTVC IGP Gaming sẽ chỉ phải gặp thủ đứng thứ 4 bảng B là Unsold Stuff Gaming. Trong khi đó, Team Flash hứa hẹn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sẽ phải đụng độ với đại diện chủ nhà AHQ E-Sports Club.

2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019 - 3

Team Flash dừng chân ở vị trí số 2 bảng B sau hạt giống số 1 chủ nhà Thái Lan Buriram United.

2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019 - 4

HTVC IGP Gaming vượt qua bảng tử thần một cách ngoạn mục với vị trí số 1.

Giải đấu 1v1 đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của AIC đã diễn ra song song với giai đoạn vòng bảng một cách đầy kịch tính nhưng không kém phần thú vị. Vượt qua nhiều siêu sao hàng đầu thế giới, người đi đường giữa của Buriram United NuNuu đã lên ngôi vô địch nhờ chiến thắng trong trận chung kết với hai vị tướng Raz và Azzen’Ka. Giành danh hiệu “Tuyển thủ solo xuất sắc nhất thế giới”, NuNuu nhận được 115 triệu đồng tiền thưởng, còn Á quân của giải đấu là Vex (Nova Esports) sẽ nhận được 69 triệu đồng tiền thưởng.

2 đội Liên Quân Mobile của Việt Nam "hủy diệt" đối thủ, vào tứ kết AIC 2019 - 6

NuNuu là tài năng trẻ 17 tuổi của chủ nhà Thái Lan.

AIC 2019 tiếp tục đem tới tính năng Góc nhìn tuyển thủ (POV) để nâng cao chất lượng và trải nghiệm theo dõi giải đấu của khán giả. Với tính năng này, khán giả theo dõi giải đấu online sẽ có thể xem được thao tác màn hình thi đấu của tuyển thủ khi trận đấu đang được phát sóng trực tiếp trên YouTube và AOV TV (trong game).

Giải quốc tế AIC 2019 được đồng tổ chức bởi Garena và Tencent và được diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), là một giải đấu Liên Quân lớn nhất trong năm. AIC 2019 tiếp tục quy tụ những đội tuyển Liên Quân hàng đầu thế giới tranh tài với tổng giá trị tiền thưởng lên tới gần 12 tỷ đồng, qua đó trở thành một trong những giải đấu eSports của dòng game MOBA di động có tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/2-doi-lien-quan-mobile-cua-viet-nam-huy-diet-doi-thu-vao-tu-ket-aic-...

Luật chơi khắc nghiệt khiến game thủ phải ”khô máu” tại Liên Quân Mobile thế giới

Ở hạng mục 1v1, việc không được phép biến về nhà chính sau 5 phút sẽ buộc các tuyển thủ phải “khô máu”.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ