Game thủ nào cũng sẽ "thèm thuồng" bộ "đồ chơi" mới này của Logitech

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 06:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Logitech vừa chính thức trình làng bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro X và chuột chơi game Logitech G604 LightSpeed Wireless.

Sự kiện: Công nghệ

Bàn phím cơ Logitech G Pro X

Logitech vừa chính thức trình làng bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro X. Bàn phím mới này có nhiều loại switch có thể chuyển đổi bao gồm Clicky, Linear và Tactile để phù hợp với nhu cầu của các game thủ esports hiện tại và trong tương lai.

Game thủ nào cũng sẽ "thèm thuồng" bộ "đồ chơi" mới này của Logitech - 1

Bộ "đồ chơi" mới của Logitech dành cho game thủ.

Theo hãng sản xuất, các game thủ, đặc biệt là dân chuyên nghiệp có sở thích khác nhau khi lựa chọn bàn phím. Đó là lý do vì sao hãng muốn thiết kế một bàn phím Pro mới có các switch thay thế. Bằng việc mang đến cho game thủ khả năng chọn switch phù hợp với phong cách chơi của mình, Logitech sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi game cho từng cá nhân game thủ.

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G Pro Gaming về tiết kiệm không gian, giúp game thủ có thể đem theo bên mình mỗi khi đi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối micro USB sẽ giúp cáp kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Việc thiết kế chân đế hỗ trợ 3 góc độ kê bàn phím cũng mang lại kết nối đáng tin cậy hơn. Pro X được trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ thông số.

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro X có giá tham khảo là 3,8 triệu đồng với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Game thủ có thể mua gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím Pro X với giá 1,3 triệu đồng.

Chuột chiến game Logitech G604 LightSpeed Wireless Gaming

Cũng trong dịp này, Logitech đã công bố chuột chơi game Logitech G604 LightSpeed Wireless. Là chuột không dây thế hệ mới, G604 LightSpeed được thiết kế cho các game thủ yêu thích chơi game nhưng cũng cần một công cụ đa năng có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau.

Game thủ nào cũng sẽ "thèm thuồng" bộ "đồ chơi" mới này của Logitech - 2

Logitech G604 LightSpeed Wireless Gaming chỉ sử dụng 1 viên pin AA.

G604 LightSpeed sở hữu công nghệ không dây LightSpeed độc quyền của Logitech G để đảm bảo kết nối gần như không có độ trễ, cũng như cảm biến Hero 16K cao cấp nhất của Logitech G mang lại các pha di chuột chính xác, mượt mà và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối LightSpeed sang Bluetooth chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột.

Con chuột này cung cấp 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây LightSpeed và tối đa 5,5 tháng với bluetooth, tất cả chỉ nhờ vào một viên pin AA. Chuột G604 có thể tùy chỉnh 15 điều khiển lập trình, nút cuộn siêu nhanh hai chế độ và 6 nút bấm bên cạnh ngón tay cái.

Để giúp các game thủ tận dụng tối đa thiết bị của mình, G604 LightSpeed có thể được lập trình bằng phần mềm điều khiển Logitech G HUB. Phần mềm này cho phép game thủ nhanh chóng cá nhân hóa và tùy chỉnh các lệnh cho từng nút trên chuột.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 LightSpeed có giá tham khảo là 2,5 triệu đồng.

Luật chơi khắc nghiệt khiến game thủ phải ”khô máu” tại Liên Quân Mobile thế giới

Ở hạng mục 1v1, việc không được phép biến về nhà chính sau 5 phút sẽ buộc các tuyển thủ phải “khô máu”.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung