Xe lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy dữ dội

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 09:24 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không có mặt tại hiện trường vào lúc chiếc xe sử dụng trong tour diễn "Bangerz" bốc cháy. May mắn không có ai bị thương.

Ngôi sao nhạc pop không ngồi trên xe bus vào thời gian vụ nổ xảy ra, nhưng mẹ của Miley là bà Tish và em gái 14 tuổi của cô là Noah đều có mặt ở hiện trường.

Sự cố đáng sợ xảy ra khi họ đang di chuyển từ bang Texas đến bang New Orleans của Mỹ. Tuy nhiên, vụ cháy không gây thương vong nào. Tất cả tài sản của mẹ và em gái Miley đều bị hư hại, thậm chí giày dép của họ đã bị cháy sạch.

Xe lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy dữ dội - 1

Miley Cyrus cùng mẹ và em gái trước đó

Người thân của Miley và mọi người trong xe sau đó đã thoát ra ngoài an toàn. Tối hôm sau, Noah Cyrus đã đăng tải những hình ảnh về vụ cháy và nói: “Tạ ơn Chúa đã cứu sống chúng con.”

Vụ cháy này không ảnh hưởng đến lịch trình lưu diễn của Miley Cyrus. Đêm diễn hôm qua 18/3 ở New Orleans vẫn diễn ra đúng hẹn.

Clip sự cố đáng tiếc xe lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy

Miley khởi động tour diễn thế giới gây nhiều tranh cãi vào giữa tháng 2/2014 từ Vancouver, Canada. Từ đó đến nay, ngôi sao 21 tuổi nhận được không ít những chỉ trích vì những tiết mục có vũ đạo gợi dục trên sân khấu.

Xe lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy dữ dội - 2

Đồ đạc trên xe bus đều bị cháy và hư hại hết

Buổi biểu diễn gần nhất của Miley đã gặp phải chỉ trích vì cô mặc đồ lót sọc đen đỏ trên sân khấu. Ca sỹ sau đó giải thích trên trang cá nhân rằng, cô đã không kịp thay trang phục nên đành mặc đồ lót để diễn.

Theo Ngô Tây (Theo NyDaily) (Khampha.vn)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen