5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 11:56 AM (GMT+7)

Đêm 14/2 tại Canada (giờ địa phương), Miley Cyrus đã chính thức khởi động tour diễn Bangerz qua 38 thành phố. Và buổi công diễn đầu tiên ở Vancouver đã khiến cả thế giới giải trí chấn động vì những màn biểu diễn nóng mắt của cô.

Trước đó, Miley đã phát biểu trước báo giới sẽ tập trung hơn vào phần tiếng hơn hình. Tuy vậy, những gì đã diễn ra ở concert lại là một bữa tiệc cả âm thanh và hình ảnh với rất nhiều chiêu trò khuấy đảo sân khấu của nữ ca sỹ 21 tuổi. Tờ Rolling Stone đã trích ra 5 khoảnh khắc chấn động nhất của Miley Cyrus ở Vancouver.

Mở màn cực sốc

Khi ánh đèn tắt, mọi con mắt dưới sân khấu đổ dồn về phông nền rộng chiếu hình ảnh đầu của Miley với hai mắt mở tô và miệng mở ra đóng lại như robot. Rồi từ chiếc miệng đó nảy ra một chiếc lưỡi dài. Rồi Miley Cyrus thực sự bước ra theo chiếc cầu lưỡi khổng lồ trên sân khấu. Miley thực sự đi trên lưỡi của hình ảnh phóng chiếu Miley khiến cho khán giả thực sự thích thú.

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 1

Miley ra mắt ấn tượng

Trang phục bỏng mắt nhất

Miley xứng đáng được đề cử là nữ hoàng ăc mặc sốc nhất tại show Vancouver. Trong buổi biểu diễn này, Miley thay vô số bộ trang phục khác nhau từ jumpsuit chuyển sang đồ bơi rồi chuyển sang thể thao một cách chóng vánh. Tất cả đều để lộ đôi chân quyến rũ của cô.

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 2

Miley thay nhiều trang phục trên sân khấu

Màn đu xúc xích ấn tượng

Trong phần trình diễn cuối cùng là bài Someone Else, Miley đã khiến khán đài thực sự nóng khi cô trèo lên một chiếc hotdog khổng lồ rồi biểu diễn những động tác thực sự gợi cảm.

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 3

Miley cưỡi xúc xích và hát

Tự sướng trên sân khấu

Trong một số phần trình diễn khác, Miley đã có rất nhiều hành động tự sướng với bản thân mình gây sốc thực sự. Hành động của Miley khiến khán giả nhớ lại nhiều bức hình chụp cho bìa tạp chí của Miley đầy tính sexy.

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 4

Miley tự sướng nhiều lần

Hôn vào chỗ ấy của hình nộm tổng thống Bill Clinton

Trong khi trình diễn bài Party in the USA (Tiệc ở Hoa Kỳ), Miley đã quỳ gối và có động tác làm chuyện ấy với hình nộm tổng thống Bill Clinton.

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 5

Miley âu yếm hình nộm tổng thống Bill Clinton

Năm điều trên mới chỉ là ví dụ rõ rệt nhất trong vô số hành động của Miley Cyrus trên sân khấu Vancouver tối 14/2. Tuy vậy, điều không thể phủ nhận là chất giọng khỏe của Miley khi cô đã biểu diễn liên tiếp trong vòng gần 100 phút từ đầu tới cuối. Cô đã lôi kéo được khán giả và khiến sân khấu thực sự bùng nổ.

Miley trình diễn ca khúc Drive

Phần trình diễn ca khúc Party in USA

Phần trình diễn ca khúc 4x4

Những hình ảnh khác của Miley Cyrus:

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 6

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 7

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 8

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 9

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 10

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 11

5 tiêu điểm chấn động nhất show Miley Cyrus - 12

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen
Báo lỗi nội dung