Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 14:03 PM (GMT+7)

Bức hình Miley bán nude để hở cả đôi gò bồng đảo khi nằm trên giường với hai nhiếp ảnh gia là Mert Alas và Marcus Piggott đang gây sóng gió dư luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Miley Cyrus có những shoot hình tạp chí nổi loạn như vậy nhưng cô đã tiến xa hơn trong việc... chọn bối cảnh cho những bức ảnh khỏa thân. Lần này, cô xuất hiện ở trên giường, bán nude tạo dáng cùng 2 người đàn ông dường như cũng “khỏa thân”.

Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm - 1

Hậu trường chụp hình của Miley Cyrus và hai nhiếp ảnh gia và đạo diễn shoot hình

Bức hình đen trắng cho thấy nữ ca sỹ Wrecking Ball đang cắn môi khi nằm trên giường nhàu ga và mái tóc màu bạch kim rối tung. Đáng chú ý là  bên ngực phải của cô "hồn nhiên" lộ diện trước ống kính.

Miley Cyrus đang hơi dựa người về phía nam người mẫu để ngực trần đang duỗi tay và thoải mái ngáp. Người còn lại nằm ngay cạnh Miley lại trông rất trầm tư.

Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm - 2

Miley Cyrus ảnh mới cùng hai nhiếp ảnh gia. Các fan băn khoăn tự hỏi tình cũ Liam Hemsworth nghĩ gì?

Hai bạn đồng diễn trong bức ảnh này là gặp đôi nhiếp ảnh gia Mert Alas và Mercus Pigggott quen thuộc. Bức ảnh này được chụp cho tạp chí W Magazine và đang rất khiến dư luận chú ý.

Chỉ vài phút sau khi đăng bức hình này, Miley lại chia sẻ tiếp những bức hình nổi loạn được chụp làm bìa tạp chí Vogue Đức, trong đó cô cũng để ngực trần.

Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm - 3

Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm - 4

Miley Cyrus gây sóng gió vì ảnh nhạy cảm - 5

Những shots hình mới khác của Miley Cyrus chụp cho tạp chí Vogue Đức và W Magazine

Theo Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen