Miley Cyrus không sợ tiếng diễn “sex show”

Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 15:35 PM (GMT+7)

Làn sóng người hâm mộ đang yêu cầu Miley hủy tour diễn Bangerz vì cho rằng buổi trình diễn không khác gì sex show. Tuy nhiên, Miley Cyrus đã lên tiếng phản pháo mạnh mẽ. Buổi biểu diễn tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tới đây tại thành phố Kansas, Mỹ.

Ngày 20/1, hàng loạt trang báo chí đưa tin khán giả lớn tuổi toàn cầu đang kịch liệt phản đối buổi biểu diễn sắp tới của Miley Cyrus. Nhiều người hâm mộ cho rằng concert được khởi động ở Vancouver hôm 14/2 không khác gì một show trình diễn dung tục với quá nhiều hành động khiêu gợi phản cảm.

Trong concert 14/2, Miley đã “yêu bằng miệng” với hình nộm tổng thống Bill Clinton và cưỡi xúc xích, thậm chí thể hiện hành động như "tự sướng" trên sân khấu. Một bậc phụ huynh sau khi đi xem show ở Vancouver đã liên lạc với ban tổ chức chương trình phàn nàn và nói họ đã phải ra khỏi show diễn bởi không muốn đứa con nhỏ 9 tuổi đi cùng phải xem “porn show” (show khiêu dâm).

Miley Cyrus không sợ tiếng diễn “sex show” - 1

Poster quảng bá cho tour diễn của Miley Cyrus hở quá mức

Ban tổ chức tour của Miley hiện đang gặp hàng tá những phàn nàn khắp nơi đang gửi về. Khán giả ở thành phố Kansas City tẩy chay Miley Cyrus và nói ít nhất cô hãy tránh xa khỏi Kansas.  

Tờ NineMSN chia sẻ, Miley rất thích gây sốc nhưng lần này cô đã đi quá xa. Công chúng muốn Miley chấm dứt tour diễn này. Ê-kíp của cô ấy đã phải triệu tập một cuộc họp khẩn cấp sau khi có thông tin, nhiều địa điểm ở Mỹ cấm Miley biểu diễn.

Miley Cyrus không sợ tiếng diễn “sex show” - 2

Miley Cyrus cưỡi xúc xích đêm 14/2 vừa qua

Khi nhận được những phản hồi dữ dội về show diễn đầu tiên của tour vòng quanh thế giới, Miley lên tiếng trên trang cá nhân: “Mọi người không thể trách tôi không cảnh báo trước. Còn bây giờ thì hãy ngồi lại để thư giãn và thưởng thức show của tôi".

Quả thật, trước khi tour diễn bắt đầu, Miley đã nói rằng tour diễn của cô sẽ gây sốc và hy vọng mọi người sẽ cởi mở đón nhận. “Tôi mong mọi người coi show của tôi như một lời nhắc để giáo dục giới tính cho thế hệ trẻ".

Miley Cyrus không sợ tiếng diễn “sex show” - 3

Miley Cyrus: Tôi muốn mọi người xem show của tôi như lời nhắc về giáo dục giới tính

Đại diện của Miley lên tiếng: "Tin đồn các địa điểm từ chối tour Bangerz là hoàn toàn sai sự thực. Miley đã tạo nên một tour diễn lớn, ngoạn mục và thú vị. Tất cả khán giả đều mong chờ điều ấy. Những bài viết về tour diễn đều rất ấn tượng nhưng điều quan trọng nhất, các fan yêu show của cô ấy và họ đang rất thích thú xem Miley biểu diễn".

Miley Cyrus quyết tâm sẽ tiếp tục tour diễn táo bạo này ngày 15/4 tới ở Mỹ.

Miley Cyrus không sợ tiếng diễn “sex show” - 4

Ca sỹ trẻ không sợ mình diễn sex show

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen