Văn Mai Hương hủy nhiều show do trầm cảm

Sự kiện: Văn Mai Hương

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã hủy các show diễn nhận lời trước đó để nghỉ ngơi vì cô phải điều trị bệnh trầm cảm kéo dài.

Nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương trước đó đã chụp hình poster, làm trailer giới thiệu cho chương trình “Tôi tỏa sáng”. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía Ban tổ chức chương trình này, Văn Mai Hương thông báo cô hủy show mở màn 2015 vì bị bệnh.

Văn Mai Hương hủy nhiều show do trầm cảm - 1

Đây là giai đoạn khó khăn mà Văn Mai Hương gặp phải.

Phía đại diện của nữ ca sĩ cũng chia sẻ, không chỉ có “Tôi tỏa sáng” mà Văn Mai Hương đã hủy gần 20 show diễn khác đã kí hợp đồng vì sức khỏe không tốt. Hiện nay, á quân Vietnam Idol 2010 đang bị chứng trầm cảm kéo dài từ sau Tết nguyên đán. Cô tạm rút khỏi showbiz một thời gian và tập chung tĩnh dưỡng tại Hà Nội.

Theo một số nguồn tin, cô bị trầm cảm vì áp lực công việc cùng với những bất đồng với công ty quản lý và“hiện tại cô ấy không hát được vì tinh thần xuống dốc trầm trọng”.

Trước đấy, nam ca sĩ Đan Trường cũng từng bị mắc chứng trầm cảm, bế tắc tới mức muốn tự tử. Hay gần đây nhất là diễn viên, người mẫu Trang Trần: “Tôi từng bị trầm cảm trong khoảng 4 đến 5 tháng. Thời gian ấy tôi luôn tự dằn vặt với những câu hỏi kiểu như: "Tại sao (nghẹn lời) mình nói ra sự thật cũng bị lên án là 'đu dây' để tạo dựng tên tuổi, mà không nói cũng bị người khác chỉ trích?". 

Lúc đó, tôi cảm thấy công sức và những nỗ lực trong suốt 5 năm qua bị gạt bỏ hết. Cũng may, nhờ những bức thư, email động viên, thông cảm từ nhiều người hâm mộ mà tôi cảm thấy như được tiếp sức để theo đuổi sự nghiệp”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyễn (Đời sống Pháp luật)
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung