Văn Mai Hương trở thành Đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 14:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sẽ trở thành nhân vật chính trong sự kiện Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt - Hàn diễn ra vào ngày 29,30/11 tại Hà Nội.

Sự kiện:

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương vừa nhận lời trở thành Đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc trong Lễ hội Văn hoá ẩm thực Việt – Hàn diễn ra vào ngày 29, 30/11 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ sẽ cùng với một số nghệ sĩ trong nước biểu diễn phục vụ khoảng 80 ngàn khán giả tham gia vào các hoạt động trong sự kiện này.

Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Việt – Hàn là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho những người Việt yêu thích Hàn Quốc khám phá văn hóa của "xứ sở kim chi". Năm nay, BTC chương trình không mời các nhóm nhạc Hàn Quốc tham dự như mọi năm, thay vào đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. 

Văn Mai Hương không giấu được sự vui mừng khi là ca sĩ trẻ được mời biểu diễn trong chương trình. Cô đã dành thời gian để tập luyện, chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình trong sự kiện đặc biệt này, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Văn Mai Hương trở thành Đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc - 1

Văn Mai Hương là đại sứ ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam.

Văn Mai Hương cũng vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài và bận rộn với những show diễn ở cả 2 miền Nam Bắc. Sau sự kiện này, Văn Mai Hương cũng sẽ gấp rút bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới.

Ngoài những ca khúc solo mình “ém hàng” rất kĩ, Văn Mai Hương sẽ kết hợp với Bùi Anh Tuấn, Phạm Hồng Phước để gửi tặng khán giả những bản song ca ấn tượng. Cô cũng đang lên kế hoạch quay MV mới để phát hành vào dịp Giáng sinh.

Với hoạt động tích cực thời gian qua, dịp cuối năm này, Văn Mai Hương cũng đang có tên trong danh sách đề cử của nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín.

Theo Linh Võ (Khám phá)

sự kiện Văn Mai Hương