Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Thí sinh nhỏ tuổi nhất The Voice 2013 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

23h50 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã trở lại sân khấu trong phần công bố kết quả hồi hộp. Kết quả chung cuộc quán quân giọng hát Việt 2013 là cô em út The Voice - Vũ Thảo My. Đây là kết quả không bất ngờ khi cô học trò của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng được sự đông đảo khán giả ủng hộ.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 1

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 2

HLV Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc với chiến thắng của học trò

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 3

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 4

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 5

Em út The Voice đã có chiến thắng ngoạn mục

Phút đăng quang của Thảo My

23h45 Á quân Terry trở lại sân khấu với ca khúc I want to known what love is. Anh cũng có phần kết hợp cùng 3 thí sinh Hà Linh, Song Tú và Ngọc Trâm trong ca khúc Let it be.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 6

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 7

Á quân Terry cùng các thí sinh The Voice 2013

23h20, 4 HLV cùng chia sẻ những cảm xúc của mình trong suốt hành trình. Theo HLV Mỹ Linh thì đêm thi này chị rất thoải mái, giống như đi chơi và dù có ai đăng quang chị vẫn luôn ủng hộ. Với HLV Mr Đàm thì anh rất hài lòng vì các thí sinh đã có những phần trình diễn thăng hoa trên sân khấu. Riêng HLV Quốc Trung lần đầu anh dành cho học trò Hà My những lời khen tặng.

Anh khẳng định cá tính âm nhạc của mỗi thí sinh phải xuất phát từ niềm đam mê và đó mới là điều quan trọng. HLV Quốc Trung cũng khẳng định không hề có chuyện các HLV đá xoáy nhau trong chương trình mà tất cả đó chính là điều làm nên màu sắc riêng, góp phần làm nên những tác phẩm thật tốt cho âm nhạc.

Riêng với HLV Hồng Nhung chị dành lời cảm ơn đặc biệt cho Hà Linh khi cô đã hỗ trợ cho Cát Tường và gọi đó là "những giây phút ngắn ngủi nhưng giá trị".

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 8

Tiết mục kết thúc chương trình của HLV Quốc Trung

23h15, HLV Quốc Trung song ca cùng cô học trò của mình ca khúc True Colours. Lần này Hà My trở lại đúng hình ảnh rock mạnh mẽ, bụi bặm. Phần trình diễn cũng được sự hỗ trợ của rapper Suboi.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 9

Hồng Nhung và Cát Tường

23h05 HLV Hồng Nhung cùng học trò Cát Tường trở lại sân khấu với Liên khúc Papa. Cả hai xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với trang phục trắng và cùng tự đàn guitar tự hát. Cô Bống kết hợp và góp phần nâng phần trình diễn của cô học trò nhỏ.Trong phần cao trào của ca khúc Hồng Nhung còn đọc rap cho cô học trò nhỏ.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 10

Mẹ con Mỹ Linh hỗ trợ cho Hoàng Tôn

23h HLV Mỹ Linh cùng trở lại sân khấu với thí sinh Hoàng Tôn. Cả hai thể hiện liên khúc hai ca khúc nhạc pop trữ tình Dành cho em - Gửi anh. Điều đặc biệt đó là con gái của Mỹ Linh - Anna Trương đã lên sân khấu hát bè cho Hoàng Tôn.

22h55 4 thí sinh bắt đầu bước vào phần thi cuối cùng, hát song ca với các HLV của mình.

Thảo My là thí sinh trình diễn đầu tiên cùng HLV Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc nổi tiếng A time for us. Cô em út The Voice tiếp tục biến hóa hình ảnh dịu dàng như một công chúa thời phục hưng. Thảo My cũng bay bổng với giọng hát nhẹ nhàng và kết hợp khá ăn ý cùng HLV của mình. Bản phối mới của ca khúc này cũng được HLV Đàm Vĩnh Hưng dành phần đất chính cho cô học trò nhỏ của mình được phô diễn kĩ thuật.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 11

Thảo My cùng HLV Mr Đàm

22h50 MC Yumi đã cùng giao lưu với Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 Terry và lắng nghe anh chia sẻ cảm xúc của anh khi đến với chương trình cũng như những lời khuyên dành cho các thí sinh. theo Terry sự tự tin sẽ làm nên sự khác biệt và đó là điều quan trọng nhất dành cho mỗi thí sinh.

22h40 Vũ Cát Tường quyết định mạo hiểm với một sáng tác của NS Trịnh Công Sơn - ca khúc Xin cho tôi. Được HLV Hồng Nhung hướng dẫn, có thể nhận thấy một chút ảnh hưởng của cô Bống trong phần trình diễn của trò cưng. Tuy nhiên, Vũ Cát Tường dường như vẫn còn thiếu 1 chút cảm xúc và trải nghiệm để có thể thật sự chìm sâu vào ca khúc.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 12

Vũ Cát Tường hát nhạc Trịnh Công Sơn

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 13

Hà My thể hiện ca khúc của nhóm 5 Dòng kẻ

22h33 Trong lượt thể hiện thứ 2 của mình Hà My chọn sáng tác mới nhất của NS Bảo Lan - Rơi, ca khúc nằm trong album mới của nhóm 5 Dòng kẻ. Điều đặc biệt hơn chính nhóm 5 Dòng kẻ đã hỗ trợ nữ thí sinh này trong phần hát bè. Giọng hát nội lực cùng phong cách biểu diễn hết mình của cô trên sân khấu khiến ca khúc đầy cuốn hút khán giả.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 14

Thảo My lột xác với dân gian đương đại

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 15

Trong khi Hoàng Tôn trở lại phong cách trẻ trung

22h25 Ngay sau Thảo My, Hoàng Tôn đã trở lại sân khấu trong tiết mục thứ 2 của mình. Lần này anh chọn ca khúc tiếng Anh Illusion được viết lại lời Việt. Trở lại với phong cách quen thuộc, Hoàng Tôn thể hiện khá thoải mái trên sân khấu

22h20, Vũ Thảo My trở lại sân khấu trong lượt thi thứ 2 với ca khúc Giọt sương bay lên. Là ca khúc dân gian đương đại khá khó, bản phối cũng như dàn dựng sân khấu dành cho Thảo My đã tạo hiệu ứng rất tốt. Cô em út The Voice cũng nỗ lực rất nhiều để thể hiện sự đa sắc màu trong ca khúc này và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

22h10, Cát Tường - thí sinh đội Hồng Nhung trình diễn ca khúc đầu tiên I don't known được chính cô Bống viết lời Việt. Đặc biệt, thí sinh Hà Linh xuất hiện trên sân khấu và hỗ trợ phần bè cho cô trong phần cao trào.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 16

Hoàng Tôn

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 17

Hà Linh hỗ trợ cho Cát Tường

22h00 Hoàng Tôn thể hiện trên sân khấu với ca khúc Hương Ngọc Lan (NS Anh Quân). Anh thể hiện ca khúc này với một bản phối hoàn toàn mới.

21h50, Hà My là thí sinh thứ 2 xuất hiện trên sân khấu. Cô chọn sáng tác của chính HLV của mình - NS Quốc Trung với ca khúc Giữa đôi bờ xa cách. Với kinh nghiệm sân khấu dày dặn, Hà My đầy tự tin và bản lĩnh trên sân khấu với giọng hát đầy nội lực.

21h45, cô em út của The Voice - Thảo My là người mở màn chương trình với ca khúc Bối rối (st Phương Uyên - Bảo Trang). Dù là thí sinh mở màn nhưng Thảo My xuất hiện đầy tự tin với phong cách rất chuyên nghiệp. Cô được chuẩn bị khá kỹ lưỡng về phần hình ảnh đầy gợi cảm, mạnh mẽ.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 18

Thảo My

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 19

Hà My là hai thí sinh đầu tiên trình diễn

Chia sẻ
Theo Tuấn-Hương: Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung