Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice

Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 20:56 PM (GMT+7)

Thí sinh nhỏ tuổi nhất The Voice 2013 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

21h40 MC Yumi có mặt trong hậu trường để phỏng vấn các thí sinh. Cát Tường chia sẻ, cô không cảm thấy áp lực khi bước vào đêm chung kết trong khi đó với Hoàng Tôn anh thấy thật sự tuyệt vời khi được đi đến top 4 năm nay.

21h30: Hai MC Phan Anh và Yumi cùng xuất hiện trên sân khấu để giới thiệu bốn HLV của chương trình gồm Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 1

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 2

Hai HLV Mỹ Linh và Mr Đàm

21h20 chương trình chính thức bắt đầu với phần thể hiện liên khúc Silent Night, Holly Night, Santa Clause is coming town qua phần thể hiện của top 4 giọng hát Việt 2013: Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi, Kiên Giang và khách mời quốc tế Terry Mc Demorrt - Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3. Sau một năm, cả 4 gương mặt top 4 đều đã trưởng thành lên rất nhiều. Chương trình bắt đầu nóng lên và tràn ngập không khí Giáng sinh.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 3

Hương Tràm và Đinh Hương

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 4

Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 Terry Mc Demorrt

Chia sẻ về cảm giác khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu giọng hát Việt, Terry tiết lộ anh vô cùng hạnh phúc và đất nước Việt Nam rất xinh đẹp. Xuân Nghi, đại diện cho top 4 cũng không quên gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến top 4 thí sinh năm nay.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 5

Phần mở màn chương trình đầy ấn tượng

Sau thời gian 6 tháng từ vòng tuyển sinh, cuộc thi giọng hát Việt 2013 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết. 4 cái tên xuất sắc nhất đi đến đêm thi cuối cùng lần lượt là Hoàng Tôn, Thảo My, Vũ Cát Tường, Hà My.

Với mỗi thí sinh, họ cũng có những nhận định riêng về đối thủ của mình.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 6

Hoàng Tôn

Thí sinh Hoàng Tôn đội HLV Mỹ Linh cho biết: “Thảo My còn trẻ, em ấy có giọng hát tốt và có gu âm nhạc khá văn minh. Ngoài ra em ấy còn được đông đảo các bạn trẻ như em ủng hộ. Với Cát Tường thì thực sự là một người nghệ sỹ khi hát và có một cá tính âm nhạc rõ ràng. Ngoài ra Tường còn có nét rất dễ mến nên được đông đảo các fan ủng hộ nhiệt liệt. Chị Hà My thì có sự kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu và giọng hát thực sự vững chắc nhất trong những thí sinh còn lại.”

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 7

Thảo My

Cô em út đội HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhận định của riêng mình: “Em nghĩ em còn thiếu nhiều tự tin, nên những phần trình diễn còn chưa thể hiện được hết khả năng của mình, cho nên đêm chung kết này e sẽ cố gắng hết sức. 3 đối thủ cuối cùng trong đêm chung kết là anh Hoàng Tôn, chị Hà My và chị Cát Tường. Cả 3 anh, chị đều là những người rất dễ thương mà em thực sự quý mến. Cả 3 đều có kinh nghiệm và tài năng nên cả 3 đều là những đối thủ rất nặng kí đối với em”.

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 8

Hà My

Đối với Hà My, cô gái mạnh mẽ của đội HLV Quốc Trung, đêm Chung kết sắp tới là: “Trong đêm thi sắp tới 3 đối thủ của My đều là những bạn trẻ, các em ấy đều rất năng động và tài năng. Tuy nhiên, My cũng đã có những điều đặc biệt cho riêng mình và My sẽ bật mí nó vao đêm Chung kết. My hy vọng nó sẽ mang lại nhiều bất ngờ và bùng nổ tới khán giả.”

Cô gái 16 tuổi đăng quang Quán quân The Voice - 9

Vũ Cát Tường

Thí sinh cuối cùng tranh tài trong trận chiến quyết định là cô nàng đầy cá tính Vũ Cát Tường, trước trận đấu cô hé lộ: “Tường nghĩ, điều mả khán giả trông đợi là cả 4 thí sinh sẽ nỗ lực đem đến cho khán giả những tiết mục trình diễn hay nhất tuỳ với phong cách của mỗi người, để khán giả cũng được thăng hoa theo âm nhạc chứ không nặng nề thi thố gì với nhau nữa.”

Mỗi một thí sinh là một sắc màu âm nhạc đầy đặc biệt. Sau một hành trình dài, họ đã phần nào khẳng định được với khán giả, các HLV về tài năng và cá tính của mình.

Theo Tuấn-Hương: Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt