Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập

Chủ Nhật, ngày 09/02/2014 13:04 PM (GMT+7)

Các thí sinh đã trải qua một buổi làm việc thú vị với người thầy mới - nhạc sĩ Hồng Kiên trước thềm Gala 2 được diễn ra vào tối Chủ nhật ngày 09/02.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Hồng Kiên - người nghệ sỹ được khán giả biết đến với tiếng kèn saxophone đầy mê hoặc, cũng là nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong làng nhạc Việt đã trở thành thầy giáo trực tiếp hướng dẫn cho Top 8 chuẩn bị Gala 2 Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với chủ đề Đêm tình yêu. Gắn bó với Vietnam Idol khá lâu khi giúp các thí sinh thăng hoa trong những phần trình diễn của mình bằng tiếng kèn saxophone, nhạc sỹ Hồng Kiên cảm thấy vui và bất ngờ khi chương trình mời anh vào vai trò mới là tư vấn bài vở cũng như phần âm nhạc cho các tiết mục.

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 1

Nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc

Qua buổi làm việc cùng Top 8 năm nay, nhac sỹ Hồng Kiên cho biết: "Tôi thấy các thí sinh năm nay chọn bài hát rất thông minh. Họ biết cách chọn bài hát phù hợp với mình, không có tình trạng người hát tốt lại chọn bài hát không tốt gây nên những thiệt thòi không đáng có. Việc chọn bài tốt giúp thí sinh làm việc hiệu quả hơn và thể hiện đúng năng lực của mình. Ngoài ra, tôi thấy dàn thí sinh năm nay là những người trẻ thật sự nhiệt huyết, và có sức công phá rất lớn trong âm nhạc, họ muốn phá những gì xưa cũ, biết tìm tòi, tiết chế và phối hợp những gì cái hay trong âm nhạc, rất nhiều ca sỹ trong thời gian gần đây đã hướng đến điều đó, rất đáng mừng."

Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Minh Thuỳ, Đông Hùng, Tiến Việt, Phương Linh, Ngân Hà, Yến Lê sẽ trở lại sân khấu Vietnam Idol 2013 trong đêm Gala với chủ đề "Đêm tình yêu" sau 2 tuần nghỉ ngơi dịp Tết. Các thí sinh đã tạm gác tình cảm gia đình để rời xa ngôi nhà thân thương của mình và trở lại với nhà chung Vietnam Idol. Cùng xem một số hình ảnh tập luyện trước đêm Gala 2 của chương trình:

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 2

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 3

Đông Hùng "thăng hoa" trên sàn tập

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 4

Minh Thùy

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 5

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 6

...và Ngân Hà đều khá xúc động khi biểu diễn ca khúc của mình dù chỉ mới ở trên sàn tập

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 7

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 8

Nhạc sĩ Hồng Kiên hướng dẫn và hỗ trợ Nhật Thủy

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 9

Tiến Việt

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 10

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 11

Phú Hiển

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 12

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 13

Phương Linh

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 14

Top 8 Vietnam Idol tất bật trên sàn tập - 15

Yến Lê

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018