9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Gắn bó với nhau hơn 1 tháng qua, Ngôi nhà chung của Vietnam Idol 2013 giờ đã trở thành “gia đình thứ hai” của 9 bạn trẻ với 9 cá tính khác nhau từ âm nhạc cho đến cách sống.

Trong đêm công bố kết quả sắp tới, để chuẩn bị những món quà bất ngờ gửi tặng đến khán giả, Top 9 đã tham gia vào một buổi thu âm cùng nhạc sỹ Huy Tuấn. Đây cũng xem như một hoạt động ngoại khóa giúp các thí sinh làm quen với kỹ thuật phòng thu cũng như là cách để luyện giọng một cách chuẩn xác hơn. Buổi ghi âm này cũng giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng trước đêm công bố kết quả vào tối Chủ nhật tới.

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn có buổi thu âm cho các thí sinh

Nhân dịp này, Top 9 cũng tranh thủ chia sẻ về những thói quen của các bạn cùng nhà sau một khoảng thời gian cùng bên nhau trong Ngôi nhà chung. Minh Thùy, Nhật Thủy, Phương Linh, Tiến Việt, Anh Quân, Đông Hùng, Yến Lê, Phú Hiển và Ngân Hà đã cùng sinh hoạt và làm việc với nhau một cách say mê và đầy nhiệt huyết. Vì thế việc một thành viên nào phải rời cuộc thi đều để lại những luyến tiếc cho những người ở lại. Những yêu thương, vui buồn hay giận hờn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho những bạn trẻ đang sống dưới ngôi nhà chung của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013.

Cùng điểm qua những thói quen đáng yêu của Top 9 khi cùng ở "Ngôi nhà chung":

1. Minh Thuỳ có nụ cười giòn nhất.

Nét hồn nhiên, chân chất của Minh Thùy luôn khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu, dù đôi lúc hơi buồn cười. Có một thói quen xấu ở cô gái người Quảng Trị là vào phòng thích chốt cửa và ngủ quên nên các thành viên khác lỡ ra ngoài rồi là bị nhốt ở ngoài luôn.

2. Tiến Việt - lanh lẹ nhất nhà.

Là du học sinh nhiều năm ở nước ngoài nên sự lanh lẹ có thừa ở chàng trai này. Tuy nhiên Việt có tật hay lo lắng và thường đưa ra những câu hỏi mà ít người trả lời được. Trong nhà, Việt chơi thân với Minh Thùy nhất.

3. Phương Linh - thích kể chuyện cười.

Phương Linh có tính cách khác hẳn so với bề ngoài sôi động của cô, bởi Linh là cô gái sống nội tâm, hòa đồng và thích kể chuyện cười (chuyện hồi bé) cho cả nhà nghe. Trong nhà, Linh hay tâm sự với mẹ Bầu (Ngân Hà) về cuộc sống và âm nhạc.

4. Yến Lê - chuyên gia thời trang của cả nhà.

Yến Lê có cá tính mạnh, luôn biết điều gì phù hợp với mình. Trẻ trung, năng động và hiện đại nên Yến Lê được mọi người trong nhà bình chọn là "chuyên gia thời trang". Điều đặc biệt nữa là Yến Lê thích bón thức ăn cho mọi người, một khi đã đưa tới là không ai được từ chối.

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 2

Các thí sinh bên nhau tập luyện và sinh hoạt trong ngôi nhà chung nên ngày càng trở nên thân thiết hơn

5. Nhật Thuỷ - cây hài của gia đình Idol.

Ở trên sân khấu thuỳ mị bao nhiêu thì ở nhà, Nhật Thuỷ lại là cây hài "đình đám" của ngôi nhà chung. Với khả năng biến hoá được nhiều nhân vật khác nhau một cách tài tình, Thủy luôn khiến cả nhà cười "quên trời đất". Câu nói thường trực của cô gái Nam Định là "Như nào, bao tiền..." theo cách rất hài hước và dí dỏm.

6. Đông Hùng - thích hát nhạc opera.

Với tính cách sôi nổi, Đông Hùng cũng là cây hài thứ 2 trong nhà sau Nhật Thủy. Đặc biệt, anh chàng này rất thích hát nhạc opera và có thể hát bất kì mọi lúc, mọi nơi trong nhà.

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 3

Đông Hùng vui tính và thích hát opera

7. Anh Quân - trầm tính, ít nói nhất nhà.

"Lãng tử hát tình ca" của Vietnam Idol năm nay cũng là một người khá trầm tính. Tuy nhiên hầu như khi nào có việc cần, chàng trai này đều âm thầm hỗ trợ các thành viên một cách tích cực và nhiệt tình.

8. Phú Hiển - đàn sỹ tài ba của ngôi nhà chung.

Trong nhà, Phú Hiển là người thường xuyên đàn guitar và hát bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Với khả năng chơi guitar, Hiển cũng là người giúp các thí sinh tập bài ở nhà khi không có thầy hướng dẫn.

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 4

Phú Hiển luôn là tay chơi guitar cho cả nhà Vietnam Idol cùng nghêu ngao tập hát

9. Ngân Hà - bà mẹ khó tính trong nhà.

Mẹ Bầu (tên gọi thân mật của Ngân Hà) đôi lúc nghiêm khắc nhưng lại là "chủ mưu" của nhiều trò chơi trong nhà. Mẹ Bầu cũng là người hay bày binh bố trận nấu nướng để “chiêu đãi” các thành viên trong nhà. Vì thế, chuyện Hà thích cái bếp nhất trong nhà cũng là điều dễ hiểu.

Một số hình ảnh trong buổi thu âm của Vietnam Idol 2013:

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 5

"Hoàng tử" của Vietnam Idol 2013 - Anh Quân

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 6

Minh Thùy luôn là hoạt náo viên trong ngôi nhà chung

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 7

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 8

Bà mẹ một con - Ngân Hà

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 9

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 10

Nhật Thủy đã tạo được sự chú ý trong đêm Gala đầu tiên với "Vết mưa" của Cát Tường

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 11

Phú Hiển luôn rạng rỡ

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 12

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 13

Phương Linh

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 14

Việt Tiến

9 bí mật ở "ngôi nhà chung" của Vietnam Idol - 15

Yến Lê

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN