Trọng Hiếu đổi nghệ danh

Sự kiện: Vietnam Idol

Từng là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng, Trọng Hiếu quyết định đổi nghệ danh sau 10 năm làm nghề khi tham gia gameshow.

Sinh ra và lớn lên tại Đức, trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật năm 2015 khi 23 tuổi, Trọng Hiếu vốn vẫn luôn là cái tên bị gắn mác "ngoại quốc", "Việt Kiều"… hay "nghệ sĩ có ít tính Việt Nam nhất". Dù vậy, chưa bao giờ khán giả thấy Trọng Hiếu ngừng thể hiện tình yêu với quê hương, với văn hoá Việt Nam.

Mới đây, anh quyết định tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Mới đây, anh quyết định tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Trọng Hiếu chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình vì cảm giác cái tên Anh trai vượt ngàn chông gai là dành cho tôi”. Anh khẳng định sẽ mang những màn trình diễn nhiều năng lượng, mạnh mẽ và phóng khoáng đến với sân khấu Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Trọng Hiếu nhấn mạnh thông điệp anh đến với chương trình là truyền tải giá trị của việc dám là chính mình. “Không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn bao nhiêu tuổi, bạn trông như thế nào hay bạn yêu ai, khi bạn không ngừng phát triển bản thân, không bao giờ bỏ cuộc, dám khác biệt, và đặc biệt là dám là chính mình thì ước mơ nào bạn cũng có thể thực hiện được” - nam ca sĩ bộc bạch.

Khán giả phấn khích trước sự xuất hiện của Trọng Hiếu cùng nghệ danh mới là TRONG. Anh được đánh giá là một trong những nhân tố mạnh của mùa giải năm nay. 

Trọng Hiếu có khả năng hát, nhảy và rap ấn tượng.

Trọng Hiếu từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu, và vô địch Vietnam Idol 2015. Ngoài ra, anh từng giành được 1 đề cử tại giải Cống hiến. 9 năm sau khi giành quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu tổ chức tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Nam ca sĩ chọn 5 thành phố ở Đức để thực hiện dự án âm nhạc này, gồm Frankfurt, Remscheid, Munich, Berlin và Hamburg. Chương trình bắt đầu từ tháng 2 - 3/2024. Dù vậy, hiệu ứng của những đêm nhạc này không thực sự ấn tượng như kỳ vọng

Suốt 9 năm, khán giả Việt luôn thấy Trọng Hiếu với chân dung của một nghệ sĩ "cái gì cũng có" nhưng lại thiếu đi một chút tính đại chúng để có thể "bật"lên được trong một thị trường nhạc Việt vốn có nhiều cá tính và màu sắc đậm đà.

Trọng Hiếu loay hoay trong nhiều năm để khẳng định bản thân.

Trọng Hiếu được gọi là “nghệ sĩ đi ngược dòng” khi theo đuổi phong cách âm nhạc, phong cách thời trang riêng biệt. Nam ca sĩ không ngại thử thách bản thân thay vì hoạt động an toàn. Trọng Hiếu tâm sự cũng không ít lần vấp ngã hay thất bại, phải bắt đầu lại từ đầu.

Tuy nhiên anh luôn cố gắng học hỏi, đứng lên bước tiếp chặng hành trình của mình. Việc đổi nghệ danh cũng là quyết định khiến nhiều khán giả chờ đợi ở Trọng Hiếu. Đây như một canh bạc "tất tay" của nam ca sĩ này trong hành trình nghệ thuật sắp tới, mà cụ thể là tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Đây sẽ là bước đệm giúp Trọng Hiếu bật cao hơn trong làng nghệ thuật Việt?

Đây sẽ là bước đệm giúp Trọng Hiếu bật cao hơn trong làng nghệ thuật Việt?

Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày qua, một vài nhóm fan đã đồng hành cùng Hà An Huy từ nhiều năm trước thông báo về việc sẽ không tiếp tục ủng hộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN