Phương Vy trở lại Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Đêm công bố kết quả Gala 1 chương trình Vietnam Idol 2013 sẽ chào đón sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt là Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên - Phương Vy và ca sỹ Trung Quân Idol.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, Phương Vy và Trung Quân đã từng bước khẳng định tên tuổi bằng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc trong nghệ thuật. Những sản phẩm và hoạt động âm nhạc đầy ấn tượng cùng sự yêu mến của khán giả chính là minh chứng cho những thành công của hai ca sỹ này trong thời gian qua.

Sự xuất hiện của Phương Vy và Trung Quân hi vọng sẽ mang đến những điều thú vị, hấp dẫn và giảm bớt những căng thẳng, hồi hộp trong khoảng thời gian khán giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất cho phần thi hát sing-off.

Sau gần 7 năm đăng quang ngôi vị Thần tượng âm nhạc, trong những mùa Vietnam Idol trước, Phương Vy cũng đã trở lại cuộc thi để hướng dẫn thí sinh (năm 2010) và trình diễn (năm 2010 và 2012). Sự xuất hiện của nữ ca sỹ xinh đẹp và tài năng này đã truyền nhiều cảm hứng cho thí sinh trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc.

Phương Vy trở lại Vietnam Idol - 1

Phương Vy trên sân khấu Vietnam Idol 2012

Chia sẻ về sự trở lại trong đêm công bố kết quả sắp tới, Phương Vy cho biết: "Qua mấy mùa tổ chức, Vy thấy Vietnam Idol vẫn tạo được sức hút nhất định nếu như không nói ngày càng hấp dẫn hơn. Idol thực sự đã mang lại cơ hội cho nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc được thử thách bản thân mình giữa đám đông, giúp họ nổi bật, toả sáng và thể hiện được tất cả khả năng của mình. Năm nay Vy không có thời gian xem nhưng có theo dõi qua báo chí và thấy rằng các thí sinh có những cá tính nổi bật khác hẳn với năm trước, màu sắc mới và mùa thi này đang thực sự gây nhiều tiếng vang. Vy hi vọng trong đêm tới sẽ được trực tiếp xem các bạn diễn để ôn lại kỷ niệm ngày xưa mình đã thi như thế nào, nhất là những phút hồi hộp trên sân khấu để lắng nghe kết quả. Đặc biệt trong đêm thi tới, Vy sẽ hát tặng một ca khúc mới toanh sắp ra mắt của mình."

Phương Vy trở lại Vietnam Idol - 2

Phương Vy trở lại Vietnam Idol trong đêm công bố kết quả Gala 1

Được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của Vietnam Idol mùa thứ 3 (2010), Trung Quân đã để lại nhiều luyến tiếc cho khán giả khi dừng chân ở Top 8 cuộc thi. Tuy nhiên những hoạt động âm nhạc của chàng ca sỹ người Đà Lạt sau cuộc thi đã nói lên tất cả sự yêu mến của khán giả dành cho anh. Những ca khúc về mưa như Chuyện mưa (Lê Hà Nguyên), Dấu mưa (Toàn Thắng), Mưa nhớ (Tuấn Long)... gần đây của Trung Quân liên tục trở thành những bản hit trên mạng và tạo được cơn sốt trong bộ phận giới trẻ nghe nhạc hiện nay.

Phương Vy trở lại Vietnam Idol - 3

Sau Vietnam Idol, Trung Quân cũng liên tục có những ca khúc hit trên mạng

Đêm công bố kết quả Gala 1 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật ngày 19/01.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN