Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 14:51 PM (GMT+7)

Thu Minh đã bất ngờ tái ngộ với Nguyễn Khánh Phương Linh, một thí sinh trong đội của mình tại The Voice 2012 ở vòng Thử giọng Vietnam Idol mùa giải thứ 5.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Ngày 17/10, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đã chính thức khép lại vòng thử giọng trên toàn quốc khi những chiếc vé vàng cuối cùng đã được trao cho chủ nhân xuất sắc nhất - các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Thần tượng Âm nhạc mùa thứ 5.

Theo số liệu thống kê, đã có hơn 21.000 thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia và tìm đến giấc mơ thần tượng tại cuộc thi năm nay.

Kết thúc vòng thử giọng Thành phố Hồ Chí Minh, các giám khảo chính thức của chương trình gồm Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhạc sỹ Anh Quân, Ca sỹ Mỹ Tâm và giám khảo khách mời Thu Minh đã trao 32 vé vàng cho khu vực miền Trung và Nam. Như vậy cùng với miền Bắc, đã có 64 vé vàng được trao và 64 gương mặt tiềm năng này sẽ chính thức bước vào vòng nhà hát được diễn ra trong vài tuần tới.

Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol - 1

64 tấm vé vàng đã lần lượt được trao cho các thí sinh xuất sắc

Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là điểm thử giọng sôi động và hào hứng nhất của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với những kỷ lục ấn tượng.

Trong đó, đã có cuộc hội ngộ bất ngờ nhất giữa thí sinh và giám khảo của Nguyễn Khánh Phương Linh và Thu Minh. Phương Linh từng là thí sinh của đội Thu Minh tại The Voice.

.Xuất hiện trong vòng audition chính thức, nữ giám khảo khách mời vô cùng bất ngờ khi thấy học trò của mình tham gia thử giọng tại Vietnam Idol. Với sự ưu ái của Thu Minh, sự khắt khe của các giám khảo chính thức cùng những tiêu chí riêng của Vietnam Idol, việc Phương Linh có vượt qua thử thách đầu tiên và nhận được vé vàng hay không vẫn đang là ẩn số trước khi chương trình lên sóng.

Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol - 2

Nguyễn Khánh Phương Linh tái ngộ với HLV The Voice 2012 Thu Minh tại vòng thử giọng Vietnam Idol

Số lượng đăng ký dự thi ở TPHCM cũng đông nhất với gần 15.000 thí sinh tham dự. Tại đây, cũng chứng kiến thí sinh nhỏ tuổi nhất được gặp giám khảo chính thức.

Nguyễn Duy Quang, đang học lớp 10 trường PTTH Đinh Thiện Lý, Q.7, TPHCM là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong mùa giải năm nay. Vì lịch casting rơi vào ngày đi học nên Duy Quang đã xin phép bố mẹ được nghỉ vài ngày để đến thử giọng.

Chàng trai nhỏ tuổi với khả năng chơi đàn guitar đã gây ấn tượng ngay từ khi xuất hiện bởi nét hồn nhiên, dễ thương và cá tính. Cả gia đình rất ủng hộ Quang tham gia cuộc thi nên mẹ của thí sinh này cũng đã bỏ cả công việc để đồng hành cùng cậu con trai trong suốt mấy ngày qua.

Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol - 3

15.000 thí sinh đã tham gia thử giọng tại TPHCM

Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol - 4

Nguyễn Duy Quang đang học lớp 10 là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Vietnam Idol 2013

Ngoài ra, còn có nhiều thí sinh vượt đường xá xa xôi để đến TPHCM tham gia thử giọng. Đặc biệt là Hoàng Văn Tường, người dân tộc Tày quê ở huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang vì lỡ cơ hội thử giọng tại Hà Nội nên phải đi tàu vào thành phố Hồ Chí Minh tham gia.

Sinh ra trong một gia đình làm nông, Văn Tường tham gia Vietnam Idol với mong muốn thoả sức đam mê ca hát và hi vọng giấc mơ thần tượng sẽ giúp anh có thể trang trải cuộc sống của mình.

Thu Minh gặp lại "trò cưng" tại Vietnam Idol - 5

Hoàng Văn Tường, thí sinh người dân tộc Tày không quản đường xá xa xôi đến TPHCM thử giọng

Những hình ảnh về vòng Audition trên khắp cả nước sẽ được lên hình trong những tập đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013, dự kiến được phát sóng vào trung tuần tháng 12 trên kênh VTV3.

Những thí sinh xuất sắc nhận được vé vàng tại vòng Audition sẽ chính thức bước vào vòng nhà hát (Theatre Round) được diễn ra trong ít tuần nữa.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018
Báo lỗi nội dung