Thu Minh làm giám khảo khách mời Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

“Nữ hoàng nhạc dance” đã chính thức xác nhận trở thành giám khảo khách mời, đồng hành với bộ ba quyền lực của "Vietnam Idol 2013" là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhạc sĩ Anh Quân và Ca sĩ Mỹ Tâm tại Vòng Audition ở TP.HCM.

Sự xuất hiện của Thu Minh trên ghế nóng của Vietnam Idol 2013 trong hai ngày 16&17/10/2013 tới chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho hàng ngàn thí sinh dự thi mà còn với hàng triệu người xem truyền hình. 

Khán giả chắc khó có thể quên hình ảnh của một huấn luyện viên Thu Minh chân thành, thông minh và sắc sảo trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Khi trở lại trong vai trò cũ trên một sân chơi mới – Vietnam Idol 2013, công chúng sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với một Thu Minh đa tài, dí dỏm, khéo léo nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết liệt.

Thu Minh làm giám khảo khách mời Vietnam Idol - 1 

Thu Minh chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho vòng Audition của VIetnam Idol năm nay

Ngoài ra, sự phối hợp và tương tác giữa Ca sĩ Thu Minh, Nhạc sĩ Anh Quân, Ca sĩ Mỹ Tâm và Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên ghế nóng hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính hấp dẫn cho chương trình. 

2013 là năm đánh dấu nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật của Thu Minh, trong đó có thể nhắc đến giải thưởng “Bài hát yêu thích” tháng 6 & 7/2013 dành cho ca khúc “Yêu mình anh”. Bên cạnh đó, chị cũng giới thiệu 2 singles mới nhất là “Hot” "Where did we go wrong" kết hợp với Thanh Bùi vào tháng 7/2013 và mới đây nhất là Liveshow cá nhân mang tên “Dấu ấn” được tổ chức vào tháng 8/2013.

Thành công của chương trình đã khiến nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ và khâm phục lớn tới giọng hát đầy nội lực và tình yêu ca hát mạnh mẽ của Thu Minh. Đây có lẽ chính là thành quả của 20 năm gian nan và kiên trì theo đuổi sự nghiệp của cô mà khán giả mong đợi và chứng kiến.

Thu Minh làm giám khảo khách mời Vietnam Idol - 2 

Thu Minh sẽ cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm trao những tấm vé vàng cho thí sinh xuất sắc tại thành phố Hồ Chí Minh

Vào hai ngày 14 & 15/10/2013, Vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM. Những thí sinh được chọn sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và khoe giọng với bộ ba giám khảo chính thức của chương trình cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh trong hai ngày tiếp theo 16 & 17/10/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN