"Thu Minh khó tính và đanh đá"

Sự kiện: Giọng Hát Việt

“Đôi lúc chị Thu Minh có hơi khó tính và đanh đá, nhưng chính sự khắt khe đó của chị đã giúp các thí sinh tiến bộ hơn rất nhiều qua từng vòng thi”, Dương Trần Nghĩa chia sẻ.

Là thí sinh phải dừng cuộc chơi trong đêm liveshow Giọng hát Việt tối qua, Dương Trần Nghĩa cho biết anh không mấy bất ngờ với kết quả này và anh hiểu lý do vì sao HLV Thu Minh chọn Xuân Sơn mà không phải là mình.

Dù là người bị loại, Dương Trần Nghĩa vẫn hết lời khen ngợi Thu Minh và cho biết, trong mắt anh, Thu Minh luôn là nữ HLV xinh đẹp và tuyệt vời nhất.

“Đôi lúc chị có hơi khó tính và đanh đá một chút, nhưng chính sự khắc khe đó của chị đã giúp các thí sinh tiến bộ hơn rất nhiều qua từng vòng thi”, ông bố trẻ thẳng thắn chia sẻ.

- Cảm giác của anh ra sao sau khi bị loại trong đêm liveshow vừa qua?

Nghĩa cảm thấy không bất ngờ lắm với kết quả này. Đêm qua, Nghĩa đã cố gắng hát thật tốt để khuấy động khán giả, được hát như một người nghệ sỹ thực thụ chứ không còn là thí sinh mang tâm lý dự thi lên sân khấu nữa.

Được đi đến vòng này đã là điều quá hạnh phúc với Nghĩa, các thí sinh đều đã cố gắng rất nhiều và họ xứng đáng có được kết quả này. Tuy là người rời cuộc chơi nhưng Nghĩa không thấy có điều gì phải hối tiếc cả.

"Thu Minh khó tính và đanh đá" - 1

Dương Trần Nghĩa không bất ngờ khi là người bị loại

- Nhưng nếu so sánh hai cái tên Dương Trần Nghĩa và Đỗ Xuân Sơn thì dường như tên Nghĩa vẫn hút khán giả hơn và phần trình diễn tối qua của anh vẫn khuấy động sân khấu tốt hơn?

Theo điểm giữa Nghĩa và Xuân Sơn thì không có ai hơn ai kém cả, mỗi người đều theo đuổi một dòng nhạc riêng và có đối tượng khán giả cho riêng mình.

Còn lý do chị Thu Minh chọn Xuân Sơn, Nghĩa hoàn toàn hiểu được điều đó. Có thể trên sân khấu mọi người nhìn thấy khán giả ủng hộ Nghĩa rất nhiều, nhưng người đưa ra quyết định cuối cùng lại thuộc về chị Thu Minh. Chị là người đã theo dõi và sát cánh cùng thí sinh từ những ngày đầu tiên nên chị ấy biết rõ nhất ai là người tập trung và có cố gắng nhất.

Hơn nữa, trong đêm thi lần này Xuân Sơn không hề có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chị Thu Minh. Cậu ấy muốn làm cho HLV của mình bất ngờ nên đã tự mình chuẩn bị mọi thứ và tỏa sáng trong vòng thi này.

Điều đó khiến Nghĩa cảm thấy ngưỡng mộ về đối thủ của mình và rời cuộc chơi trong trạng thái tâm phục khẩu phục.

"Thu Minh khó tính và đanh đá" - 2

"Tôi ngượng mộ đối thủ của mình và rời cuộc chơi trong trạng thái tâm phục khẩu phục"

- Nhưng Nghĩa là thí sinh có lượt bình chọn cao thứ 2 trong đội, bị loại như thế này, nói không tiếc, không buồn thì hơi khó tin?

Nghĩa đã chuẩn bị tâm lý mình sẽ là người bị loại từ vòng thi trước rồi, vì vậy ở thời điểm này mọi thứ đối với Nghĩa là bình thường và không có vấn đề gì cả.

Khán giả đã ủng hộ cho Nghĩa rất nhiều, đây là mà hầu hết các nghệ sỹ đều mong muốn có được khi bước ra sân khấu và đáng mừng là Nghĩa đã làm được điều đó. Nghĩa không muốn đòi hỏi điều gì thêm nữa.

- Sau một thời gian theo đội Thu Minh tập luyện, Nghĩa muốn nhắn nhủ điều gì đến HLV của mình?

Đối với Nghĩa, chị Minh luôn là nữ HLV tuyệt vời và xinh đẹp nhất. Đôi lúc chị có hơi khó tính, nóng tính và đanh đá một chút, nhưng chính sự khắc khe đó của chị đã giúp các thí sinh tiến bộ hơn rất nhiều qua từng vòng thi.

Có lẽ lý do khiến chị Thu Minh không chọn Nghĩa đi tiếp vòng trong là vì chị ấy nhìn thấy được Nghĩa đã có thể tự lực cánh sinh và tự đi trên con đường riêng mà mình đang theo đuổi.

Ở thời điểm này, Xuân Sơn vẫn là người cần có sự dìu dắt của chị Thu Minh nhiều hơn Nghĩa. Cậu ấy nên là người ở lại để tiếp tục phát huy tài năng và thể hiện thêm những ẩn số bất ngờ trong các vòng thi tới.

"Thu Minh khó tính và đanh đá" - 3

"Đối với Nghĩa, chị Thu Minh luôn là nữ HLV tuyệt vời và xinh đẹp nhất, dù đôi lúc có hơi khó tính và đanh đá một chút"

- Anh đã có dự định gì cho riêng mình sau khi rời The Voice?

Hiện tại Nghĩa vẫn chưa có dự định nào cả. Công việc kinh doanh của Nghĩa vẫn đang rất ổn định, còn ca hát là niềm đam mê mà Nghĩa sẽ luôn luôn theo đuổi. Nhưng liệu mình có nên đi theo hướng làm ca sỹ chuyên nghiệp hay không, có nên vào Nam lập nghiệp hay không thì Nghĩa vẫn chưa thể có câu trả lời vào lúc này.

Nếu thực sự có duyên với âm nhạc, có thể Nghĩa sẽ tiếp tục quay trở về cùng ban nhạc của mình và tiếp tục phát triển theo hướng acoustic. Dù sao đây vẫn là dòng nhạc dễ nghe và đang rất được khán giả yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung