"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 00:41 AM (GMT+7)

Đêm công bố kết quả bán kết 2 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đã diễn ra rất kịch tính vào tối ngày 26/02/2013.

Nguyễn Phương được bình chọn nhiều nhất

Sau đêm bán kết 2 diễn ra vào tối chủ nhật vừa qua (24/2), 3 tiết mục được bình chọn nhiều nhất là màn trình diễn ảo thuật của thầy giáo Nguyễn Phương, hát của Kran Jan và nhảy của nhóm FreeStye. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lưu Thị Thiên Phương, Nguyễn Tấn Vũ, nhóm Mosquito và Nguyễn Văn Hoàng là những cái tên phải rời chương trình.

Với màn ảo thuật đường phố đầy cuốn hút, thầy giáo Nguyễn Phương là thí sinh nhận được số tin nhắn bình chọn cao nhất từ phía khán giả sau đêm bán kết hai. Với kết quả này, anh đã nghiễm nhiên lọt vào vòng chung kết.

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 1

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 2

Nguyễn Phương "ăn mừng" chiến thắng của mình ngay trên sân khấu Vietnam's got talent

Ngay khi nhận được kết quả từ MC Thanh Bạch, Nguyễn Phương đã tự tung bông giấy để ăn mừng trên sân khấu. Anh chia sẻ đầy phấn khích: “Tôi rất vui rất mừng, cám ơn tất cả mọi người, cám ơn đồng bào, cám ơn bà con tỉnh Tây Ninh, cám ơn tất cả”.

Nguyễn Phương chính là thí sinh đã đánh lừa được nhạc sỹ Huy Tuấn trong vòng loại sân khấu và khiến giám khảo Thúy Hạnh đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trong đêm bán kết diễn ra tối 24/2 vừa qua.

Ngay khi hay tin Nguyễn Phương lọt vào vòng chung kết, giám khảo Thúy Hạnh và Huy Tuấn đã quay ra chúc mừng giám khảo Thành Lộc vì chắc chắn, anh sẽ trở thành "nạn nhân" tiếp theo của anh chàng ảo thuật gia đường phố này.

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 3

Huy Tuấn, Thúy Hạnh chúc mừng Thành Lộc sẽ trở thành "nạn nhân" tiếp theo của Nguyễn Phương

Video công bố Nguyễn Phương lọt vào vòng chung kết:

Kran Jan vượt qua FreeStyle

Việc Nguyễn Phương được khán giả đưa vào vòng trong đồng nghĩa với việc ba vị giám khảo gồm nhạc sỹ Huy Tuấn, nghệ sỹ Thành Lộc và siêu mẫu Thúy Hạnh sẽ là người quyết định nhóm FreeStyle hay Kran Jan là người phải dừng cuộc chơi.

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 4

Gương mặt căng thẳng của 3 vị giám khảo khi phải lựa chọn giữa Kran Jan và FreeStyle

Dù trước đó đã thừa nhận: "đêm công bố kết quả tôi có cảm giác mình sắp sửa làm điều tội lỗi, giống như giữ lại một đứa con để nuôi còn cho người khác một đứa, cảm giác rất bất nhẫn”, nhưng giám khảo Thành Lộc vẫn là người đầu tiên lên tiếng.

Trước khi đưa ra quyết định của mình, anh thừa nhận "có thiện cảm với nhóm FreeStyle ngay từ đầu mùa giải", tuy nhiên, anh thấy phần trình diễn của nhóm trong đêm bán kết 2 thiếu sự đột phá về mặt kỹ thuật và giống như "dòng nước an toàn". Chính vì thế, giám khảo Thành Lộc đã quyết định chọn Kran Jan, người đã có phần trình diễn khiến anh "choáng váng".

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 5

Kran Jan được giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn giữ lại

Giám khảo Huy Tuấn cũng đồng tình với nhận xét của giám khảo Thành Lộc khi cho rằng, lẽ ra FreeStyle phải có phần trình diễn hoàn hảo hơn so với những gì đã thể hiện trên sân khấu đêm bán kết. Vị nhạc sỹ này cũng quyết định chọn Kran Jan vì "rõ ràng bạn là một giọng ca đặc biệt nhất của mùa giải năm nay".

Riêng giám khảo Thúy Hạnh thì không nói rõ sự lựa chọn của mình mà chỉ quay sang cảm ơn nhạc sỹ Huy Tuấn vì quyết định giùm cô.

Video ghi lại khoảnh khắc Kran Jan vượt qua FreeStyle để lọt vào vòng chung kết:

Đêm bán kết 2 của Vietnam's got talent còn chứng kiến phần trình diễn hết sức ấn tượng của ca sỹ Phạm Anh Khoa và những người bạn. Họ đã thể hiện ca khúc "Tôi tìm thấy tôi" của nhạc sỹ Đức Trí theo một phong cách hoàn toàn mới, kết hợp guitarist Thanh Tuấn, ca sỹ Phù Vân Nam Hương và rapper Wowy.

Đêm bán kết 3 của Vietnam's got talent sẽ diễn ra vào tối chủ nhật ngày 3/3 tới.

Hình ảnh phần trình diễn của Phạm Anh Khoa và một số thí sinh trong đêm công bố kết quả bán kết 2 Vietnam's got talent:

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 6

Các học trò chúc mừng chiến thắng của thầy giáo Nguyễn Phương

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 7

Thiên Phương vui vẻ dừng cuộc chơi

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 8

Các chàng trai Mosquito chào khán giả

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 9

Nguyễn Tấn Vũ sẽ không còn được trổ tài thổi kèn bằng mũi trên sân khấu Vietnam's got talent

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 10

Thí sinh Nguyễn Văn Hoàng buồn bã khi chào từ biệt sân khấu Vietnam's got talent

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 11

"Thí sinh lừa Huy Tuấn" vào chung kết - 12

Sự kết hợp đầy sáng tạo của Phạm Anh Khoa và những người bạn khi trình diễn ca khúc Tôi đi tìm tôi theo một phong cách mới

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Viet Nam Got talent 2021
Báo lỗi nội dung