"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 02:39 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khiếu Hương - nữ thí sinh đã mê hoặc nhạc sỹ Huy Tuấn khi trình diễn những động tác belly dance đầy ma mị trong một không gian chứa đầy nước đã phải dừng bước sau đêm bán kết 1 của Vietnam's got talent.

Trước đó, trong đêm diễn vào tối 3/2, Khiếu Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo. Cựu người mẫu Thúy Hạnh nhận xét Khiếu Hương có đôi mắt biết nói và một thân hình gợi cảm.

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 1

Đôi mắt biết nói, thân hình gợi cảm của Khiếu Hương đã khiến giám khảo Thúy Hạnh ghen tỵ

Giám khảo Thành Lộc thì không tiếc những mỹ từ dành cho Khiếu Hương. Theo anh, nữ thí sinh này đã "phô diễn được kỹ thuật cơ bản nhất, kỹ thuật bụng". "Ở nhà bạn là một người vợ đảm đang, một người mẹ rất yêu con nhưng trên sân khấu này bạn là một nữ thần” - Thành Lộc nói thêm.

Còn giám khảo Huy Tuấn thì đã hoàn toàn bị Khiếu Hương chinh phục. Anh chỉ có thể thốt lên rằng, "ước gì tôi là nước".

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 2

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 3

Giám khảo Huy Tuấn chỉ mong được trở thành nước trong phần trình diễn của Khiếu Hương

Tuy vậy, dù được lòng các vị giám khảo nhưng có vẻ như Khiếu Hương chưa thực sự chinh phục được khán giả. Theo kết quả được công bố trong tối 5/2, cô đã phải dừng cuộc chơi tại Vietnam's got talent.

Cùng chung số phần với Khiếu Hương còn có các thí sinh khác như cặp đôi số 10 Nhật Duy – Huy Hùng, cô bé 12 tuổi Lê Hoàng Ngọc Ánh, nhóm nhảy Oxy và thí sinh Hoàng Duy Dũng.

Điều khá ngạc nhiên là trước đêm công bố kết quả, Hoàng Duy Dũng đã khẳng định rằng khả năng anh lọt vào vòng chung kết của Vietnam's got talent là 80%.

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 4

Cô bé 12 tuổi hát nhạc Adele Ngọc Ánh cũng phải ngậm ngùi dừng bước

Đoạn clip công bố các thí sinh phải rời Vietnam's got talent

Cũng theo theo kết quả được công bố trong tối 5/2 thì Khánh Linh, Công Đạt là hai thí sinh đầu tiên lọt vào vòng chung kết của Vietnam's got talent

Hoàng Khánh Linh là thí sinh nhận được số lượng bình chọn cao nhất. Trước đó, trong đêm bán kết 1, cô gái đến từ Hà Nội đã quyết định rũ bỏ hình ảnh dịu dàng nữ tính để nổi loạn với ca khúc nhạc rock -  "Together Alone". Sự thay đổi của Khánh Linh đã khiến nhạc sỹ Huy Tuấn bất ngờ còn giám khảo Thành Lộc thì hết lời khen ngợi và khẳng định, Khánh Linh chính là một trong số ít giọng ca xuất sắc của mùa thứ 2.

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 5

Khánh Linh là thí sinh được khán giả yêu thích nhất sau đêm bán kết 1

Sau khi nhận được kết quả, Hoàng Khánh Linh chia sẻ: "Ở vòng sơ loại, có nhiều nhận xét khá tiêu cực trên youtube xung quanh tiết mục của mình, chê giọng hát của mình. Chính vì vậy, mình không thể ngờ mình vào đến top 3 chứ đừng nói là được bình chọn nhiều nhất. Mình rất vui vì sự đổi màu của mình đã được khán giả yêu thích và ghi nhận".

Không suôn sẻ như Khánh Linh, để lọt vào vòng chung kết, Nguyễn Công Đạt đã phải cạnh tranh khá căng thẳng với nhóm nhảy Oxy. Anh đã may mắn hơn khi được hai giám khảo là Huy Tuấn và Thúy Hạnh lựa chọn.

"Bà mẹ trẻ mê hoặc Huy Tuấn" dừng bước - 6

Nguyễn Công Đạt đã phải nhờ tới sự lựa chọn của ban giám khảo để lọt tiếp vào vòng chung kết got talent

Mặc dù chọn thí sinh Nguyễn Công Đạt nhưng vị nữ giám khảo xinh đẹp này cũng nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh này. Theo cô: “Nguyễn Công Đạt rất là may mắn bạn sở hữu cơ thể, tạng người mềm dẻo, nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở việc thể hiện sự mềm dẻo, mà không sáng tạo thì sẽ ngày càng nhàm chán hơn”.

Các giám khảo quyết định giữ lại Nguyễn Công Đạt

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Viet Nam Got talent 2021
Báo lỗi nội dung